skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông, hành khách gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột sau đó đón xe khách từ Buôn Mê Thuột đi Đắk Nông để về nhà.

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông

Đắk Nông là điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Khi đến với Đắk Nông, du khách có dịp thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng như:Thác Gia Long, Thác Dray Sáp, Thác Ba Tầng, Thác Trinh Nữ, Thác Diệu Thanh, Thác Dray Nur, …. Đặc biệt trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống và con người miền Trung – Tây Nguyên.

Để đến được Đắk Nông, hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột rồi từ đây đón xe về Đắk Nông. Do chưa có đường bay thẳng về Đắk Nông nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông từ Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam

Đắk Nông chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Đắk Nông sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách từ khu vực Sài Gòn và miền Tây nam bộ có thể di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất rồi đáp chuyến bay đến Buôn Mê Thuột, từ đây tiếp tục đón xe đi Đắk Nông. Vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 620,000đ đã bao gồm thuế và phí.

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông từ Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Từ Hà Nội và các Tỉnh thành miền Bắc, bạn có thể đến Đắk Nông bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột rồi từ đây đón xe khách về Đắk Nông. Vé máy bay chặng Hà Nội Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 763,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Đắk Nông hoặc tại Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông

Du lịch Đắk Nông – ghé thác ba tầng

Người ta gọi là thác Ba Tầng bởi vì khi nước suối chảy đến đây phải qua ba tầng thác mới đến lòng suối nằm ở phía dưới. Ba tầng thác này nằm nối tiếp nhau trong một chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất không cao lắm, nước từ các tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. Cách tầng thác thứ nhất chừng 20m là tầng thác thứ hai. Ở tầng thác này, dòng nước suối xanh trong sau khi len lỏi giữa những tảng đá nằm kề nhau và từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống phía dưới tung bọt trắng xóa.

Vé máy bay gá rẻ đi Đắk Nông

Thác ba tầng – Đắk Nông

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu khi đang ở Đắk Nông?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum, vé máy bay đi Hải Phòng, Đồng Hới, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083