Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của hãng Vietnamairlines luôn là sự mong đợi của những khách hàng muốn về với vùng đất đầy hấp dẫn này. Để có những tấm vé và những thông tin về lịch trình này, hãy gọi vào số điện thoại 09133083083 nhé!

  Điện Biên là một vùng đất đầy hấp dẫn đối với nhiều người. Người ưa khám phá hang động, cảnh núi non hùng vĩ cũng muốn về Điện Biên. Người ưa lãng mạn cũng muốn về vùng đất này ngắm "Mai Châu mùa em thơm nếp xôi", ngắm hoa ban rực rỡvà các cảnh vật yên tĩnh tươi đẹp, người thích khám phá lịch sử cũng tìm về vùng đất này để tham quan khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ để thấy sự hào hùng và vĩ đại của lịch sử dân tộc. Điện Biên Phủ, không chỉ là điểm hấp dẫn người Việt Nam chúng ta mà trên thế giới cũng biết đến rất nhiều. Về Điện Biên là về với sự hùng vĩ, là về với sự yên tĩnh lãng mạn, là về với cội nguồn.

vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines

  Có nhiều cách để đi về vùng đất đầy hấp dẫn này nhưng Vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn số một cho mọi du khách muốn về Điện Biên. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines đã khai thác đường bay từ các sân bay về Điện Biên. Tuy nhiên bạn sẽ phải qua ít nhất một điểm dừng và chỉ có sân bay Nội Bài Hà Nội là có chuyesn bay thẳng Về Điện Biên. Bạn có thể tham khảo Lịch bay và giá vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ sân Bay Hà nội theo bảng giá sau:

Lịch Bay:

vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines

Giá vé:

 

vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines

Những hạng vé hãng Vietnam airlines khai thác:

Thương gia linh hoạt (J): Là một trong những hạng vé có nhiều sự ưu đãi nhất, nhưng có mức phí cao nhất, thương gia linh hoạt là hạng vé mà khách hàng có thể thay đổi được miễn phí, hay hoàn lại vé ở mức chi phí là 300.000 VND, trừ thời  diểm Tết nguyên đán thì phải trả mức phí là 600.000 VND.Đặc biệt laoij vé này được cộng hệ hệ số dặm đó 200/dặm.

Thương gia tiết kiệm (D): Đối với hạng vé này, dù bạn muốn thay đổi hay hoàn trả  vé thì bạn đều phải tiêu tốn 300.000 VND, và có hệ số dặm là 150.

Thương gia tiêu chuẩn (C): Đứng sau hạng vé thương gia linh hoạt về mức phí trong tất cả các hạng vé của Vietnam airlines, nhưng vé máy bay thương gia tiêu chuẩn cũng có những ưu đãi tương ứng với hạng vé thứ nhất.

Phổ thông linh hoạt (M, K): Đây là hạng vé mà các khách hàng thường xuyên áp dụng trong các chuyến bay. Với hạng vé này thì khách hàng sẽ được thay đổi miễn phí nhưng vào thời điểm Tết nguyên đán thì  phải trả mức phí là 600.000 VND. Tuy nhiên, khi muốn hoàn lại vé thì khách hàng phải lưu ý trước ngày khởi hành đầu tiên ghi phí  300.000 VND, và phí 600.000 VND kể từ ngày khởi hành .

Phổ thông tiết kiệm (N, R, T): Với hạng vé máy bay này thì khi thay đổi khách hàng sẽ chịu mức phí là từ 300.000 VND – 600.000 VND, khi muốn hoàn trả lại thì mức phí phải trả sẽ là 300.000 VND đối với ngày đầu tiên, 600.000 VND từ ngày khởi hành.

Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q): Với hạng vé này thì tùy vào các trường hợp khác nhau mà khi khách hàng thay đổi sẽ bị phát với mức phí là từ 300.000VND đến 600.000 VND, còn khi hoàn lại vé thì cũng được áp dụng tương tự với hạng phổ thông linh hoạt. Tuy nhiên đây cũng là hạng vé mà khách hàng hiện nay sử dụng khá phổ biến.

Siêu tiết kiệm (P): Hạng vé này chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không cho phép việc thay đổi hay hoàn trả lại vé. Tuy nhiên đây lại là hạng vé có mức thu phí thấp nhất trong tất cả các hạng  vé của hãng Vietnam airlines .

Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P): Cũng giống với siêu tiết kiệm thì đây cũng là hạng vé mà khách hàng cũng sẽ không được phép hoàn lại vé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể được thay đổi vào trước ngày khởi hành với mức phí là 600.000 VND, và không được phép đổi khi máy bay đã khởi hành.

Một số quy định chung của các hạng vé máy bay Vietnam Airlines

Trong trường hợp khi bạn không được tư vấn cụ thể vì đặt vé máy bay trực tuyến của hãng Vietnam airlines thì khách hàng cũng nên lưu ý một số quy định chung như sau:

Nâng giá: Khách hàng có thể nâng hạng vé lên hạng cao hơn nêu khi đó còn chỗ. Tuy nhiên bạn phải trả chi phí thay đổi và phần chênh lệch giữa vé mới và vé cũ.

Kết hợp giá: Đối với giá vé máy bay siêu tiết kiệm thì chỉ được kết hợp với các vé siêu tiết kiệm khác mà bạn không kết hợp được với các hạng vế khác.

Phí thay đổi: Khi khách hàng muốn thay đổi nhiều chặng bay thì hãng bay sẽ áp dụng với mức phí cao nhất đối với các chặng bay thay đổi, và phí thay dổi sẽ không được hoàn trả lại cho hành khách.

Thay đổi – Hoàn vé: Trường hợp đổi vé thì hành khách chỉ có thể đổi sang hành trình mới hoặc hành trình với mức cao tiền hơn, và hành khách sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng.

vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines

    Hiện nay, trong các hãng hàng không thì chỉ mới có Vietnamairlines khai thác đường bay về Điện Biên, vào chỉ có một đường bay thẳng duy nhất từ Hà Nội Về Điện Biên. Bạn cũng có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnamairlines cho chiều về để có được giá vé rẻ nhất.

Chương trình khuyến mãi: Hiện nay các mức giá ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm VNA Holidays (Vé máy bay + Khách sạn) hành trình nội địa Việt Nam. Thời gian mua: 15/11-21/11/2016. các bạn có thể tham khảo thêm để tìm hiểu về đợt khuyến mãi đặc biệt này của Vietnamairlines

Để biết mọi thông tin, háy liên hệ theo: 

vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines

Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (39 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của hãng Vietnamairlines luôn là sự mong đợi của những khách hàng muốn về với vùng đất đầy hấp dẫn này. Để có những tấm vé và những thông tin về lịch trình này, hãy gọi vào số điện thoại 09133083083 nhé!


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ