skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh, hành khách gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt mua vé máy bay đi Vinh sau đó đón xe khách từ Vinh đi Hà Tĩnh để về nhà.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh

Để đến được Hà Tĩnh, hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh rồi từ đây đón xe về Hà Tĩnh. Do chưa có đường bay thẳng về Hà Tĩnh nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam

Hà Tĩnh chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Hà Tĩnh sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách từ khu vực Sài Gòn và miền Tây nam bộ muốn bay ra Hà Tĩnh có thể di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất rồi đáp chuyến bay đi Vinh, từ đây tiếp tục đón xe đi Hà Tĩnh. Vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 730,000đ đã bao gồm thuế và phí.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh từ Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Từ Hà Nội và các Tỉnh thành miền Bắc, bạn có thể đến Hà Tĩnh bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh rồi từ đây đón xe khách hoặc xe buýt về Hà Tĩnh. Vé máy bay chặng Hà Nội – Vinh giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 993,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Tĩnh hoặc tại Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh

Du lịch Hà Tĩnh – Du hí biển Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh hơn 20km. Tục truyền xưa, vua Hùng trên đường xuống phương nam, đến đây nghe tiếng sóng vỗ vào hang núi vọng ra âm thanh như tiếng đàn bay lơ lửng trong không gian nên nhà vua đặt tên núi là Thiên Cầm (đàn trời).

Bãi biển Thiên Cầm như hình cánh cung trải dài gần 3km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến núi Đầu Voi, cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển.

Bờ cát trắng chạy dài thoai thoải hàng trăm mét ra biển, nước biển trong vắt và âm vang đàn trời đã làm nên sự hấp dẫn của vùng biển này.

Vé máy bay gá rẻ đi Hà Tĩnh

Biển Thiên Cầm tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu khi đang ở Hà Tĩnh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi, vé máy bay đi Hải Phòng, Vinh, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Tĩnh

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083