skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum, hành khách gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt mua vé máy bay đi Pleiku sau đó đón xe khách từ Pleiku đi Kon Tum để về nhà.

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đầy mê hoặc cùng nhiều điểm tham quan đậm nét văn hóa truyền thống các dân tộc, du lịch Kon Tum chắc chắn sẽ là một hành trình đem lại cho du khách nhiều cảm xúc.

Để đến được Kon Tum, hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku rồi từ đây đón xe về Kon Tum. Do chưa có đường bay thẳng về Kon Tum nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum từ Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam

Kon Tum chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Kon Tum sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách từ khu vực Sài Gòn và miền Tây nam bộ có thể di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất rồi đáp chuyến bay đến Pleiku, từ đây tiếp tục đón xe đi Kon Tum. Vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 443,000đ đã bao gồm thuế và phí.

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum từ Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Từ Hà Nội và các Tỉnh thành miền Bắc, bạn có thể đến Kon Tum bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku rồi từ đây đón xe khách về Kon Tum. Vé máy bay chặng Hà Nội Pleiku giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 773,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kon Tum hoặc tại Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum

Du lịch Kon Tum – Dòng sông Đăk Bla

Dòng sông Đăk Bla không chỉ là nguồn cung cấp nước và phù sa trù phú cho công tác sản xuất nông nghiệp của người dân mà còn là một điểm du lịch hấp dẫn đông đảo du khách gần xa tìm đến khi du lịch Kon Tum. Dòng sông này như một dải lụa mềm mại vắt ngang qua thành phố Kon Tum, tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho thành phố Kon Tum.

Vé máy bay gá rẻ đi Kon Tum

Dòng sông Đăk Bla – Kon Tum

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu khi đang ở Kon Tum?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ đi Đắk Nông, vé máy bay đi Hải Phòng, Đồng Hới, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083