skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

HOT..HOT…HOT…Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ cực sốc. Gọi ngay 0383 083 083 hoặc Hotline 1900 1812 để đặt vé.

1. Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc của Vietjet Air chỉ từ 199,000 VNĐ

Vietjet Air khai thác các chặng bay: Hà Nội – Phú Quốc; Hải Phòng – Phú Quốc; Sài Gòn – Phú Quốc.

Đối với chặng Thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc, giá vé máy bay đi Phú Quốc cho chặng này chỉ từ 199,000 VNĐ cho khoang Phổ thông và 1,720,000 VNĐ cho khoang hạng thương gia. (Giá chưa bao gồm thuế & phí). Tham khảo giá tháng 11/2016:

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Quy-Nhơn

Vé máy bay đi Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội được Vietjet Air bán ra với mức giá từ 900,000 VNĐ đến 1,700,000 VNĐ cho ngày thường. Còn đối với chặng bay Hải Phòng – Phú Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc chỉ từ 399,000 VNĐ. (giá chưa bao gồm thuế & phí).

2. Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc của Jetstar chỉ từ 90,000 VNĐ

Jetstar xuất thân là hãng hàng không giá rẻ chuyên bán vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc. Những chặng bay của Jetstar có nhiều khung giờ nên hành khách có thể linh động giờ bay phù hợp với nhu cầu công việc, du lịch của mình để săn được những giá vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất.

Jetstar Pacific khai thác các chặng bay: Hà Nội – Phú Quốc; TP HCM – Phú Quốc.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Phú Quốc của Jetstar

Jetstar mỗi ngày có 4 nhiều chuyến bay Sài Gòn (TP HCM) đi Phú Quốc vào nhiều khung giờ trong ngày, chuyến bay sớm nhất cất cánh lúc 06:55 sáng chuyến muộn nhất cất cánh lúc 20:05 tối. Để mua vé máy giá rẻ Sài Gòn (TP.HCM) Phú Quốc của Jetstar bạn phải đặt vé trước ngày bay khoảng 2 tuần. Giá vé tham khảo cho ngày 22/11 chỉ 90,000 VNĐ. (chưa bao gồm thuế & phí)

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Quy-Nhơn

 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc của Jetstar

Giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất khởi hành từ Hà Nội của Jetstar là 590,000 VNĐ áp dụng cho ngày thường. Đây là loại vé mua không được phép hoàn hủy, mua là phải bay.

3. Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là Hãng Hàng không Quốc gia chuyên bán vé máy bay đi các tỉnh thành, trong đó có Phú Quốc. Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác các chặng bay:

– Hà Nội – Phú Quốc

– Sài Gòn – Phú Quốc

– Cần Thơ – Phú Quốc

– Rạch Giá – Phú Quốc

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Phú Quốc của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines mỗi ngày có nhiều tuyến bay đi các tỉnh thành, nhất là vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Phú Quốc. Vietnam Airlines mở 8 chuyến mỗi ngày để phục vụ cho công việc, du lịch,.. của hành khách. Giá vé máy bay đi Phú Quốc cho chặng này chỉ từ 619,000 VNĐ. Tham khảo giá vé ngày 21/11 (giá đã bao gồm thuế & phí):

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Quy-Nhơn 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc của Vietnam Airlines

Với chặng bay từ Hà Nội, giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất chỉ có mức giá 1,373,000 VNĐ áp dụng cho ngày thường (chưa bao gồm thuế & phí). Với tần suất 2 chuyến/ngày, Vietnam Airlines phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách.

Đối với chặng bay Cần Thơ – Phú Quốc, Vietnam Airlines đưa ra mức giá từ 1,445,000 VNĐ. Còn chặng bay Rạch Giá – Phú Quốc thì có giá 1,150,000 VNĐ áp dụng cho ngày thường và tần suất bay của chặng này còn thấp nên hành khác lưu ý đặt vé trước 1 tháng.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc về Trung tâm

Sân bay Phú Quốc là sân bay thuộc đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Bạn có thể di chuyển từ Sân bay Phú Quốc tới trung tâm đảo bằng xe Buýt, Xe Taxi hoặc xe đưa đón sân bay, hiện tại chưa có chuyến xe buýt công cộng tại đây.
 
vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Quy-Nhơn

      

Di chuyển bằng taxi:

Ở  Phú Quốc chỉ có 3 hãng taxi hoạt động trên tuyến đường đi từ sân bay về Trung tâm thị trấn Dương Đông là:

– Taxi Mai Linh (0773. 997.799)

– Taxi Hoàng Long(0773. 988. 988)

– Taxi Sasco Phú Quốc (0773. 995.599 – 3 982 982).

Di chuyển bằng xe đưa đón khách của công ty du lịch:

Ngay khi ra cửa sân bay, các bạn có thể dễ dàng tìm được những xe ô tô do công ty du lịch chờ sẵn tại sân bay, bạn sẽ thuê xe đón tiễn này và di chuyển về Trung tâm thị trấn Dương Đông, hỏi trước giá cả và tuyến đường. Giá xe đón tiễn sân bay đến thị trấn Dương Đông là 200.000đ/lượt.

Di chuyển bằng xe ôm:

Mức giá xe ôm ở Phú Quốc được tính là 10.000đ/km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ ở trong sân bay nên du khách cần phải đi bộ ra đường mới có thể bắt được xe. Tính khoảng cách thì chỉ cần khoảng khoảng 60.000 VND, bạn đã có thể về Trung tâm Thị trấn Dương Đông một cách nhanh chóng và an toàn.

Tại sao khách đặt mua vé máy bay tại Đại lý Toàn Cầu ngày càng đông?

– Là đại lý cấp 1 (Đại lý chính thức của các hãng hàng không) nên bán đúng giá

– Có trụ sở và hệ thống bán vé uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặt chỗ nhanh và chính xác, Tư vấn tận tình, chu đáo.

– Dễ thanh toán qua ngân hàng hoặc tại trụ sở

– Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812

– Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.

– Luôn cam kết giá rẻ nhất.

– Có xe đưa đón sân bay miễn phí (có điều kiện)

==> Ngoài ra, đại lý vé máy bay Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả hành trình bay như: Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn, Hà Nội, Sài Gòn…

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083