skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi, hành khách gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt mua vé máy bay đi Chu Lai sau đó đón xe khách từ Chu Lai đi Quảng Ngãi để về nhà.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi nhiều người vẫn còn boăn khoăn không biết nên đi đâu, tham quan địa danh nào ở dãi đất miền Trung đầy nắng gió này. Quảng Ngãi được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh đẹp tạo nên một sự hòa trộn hoàn hảo của biển xanh, núi đồi, thác trắng cùng nhiều địa danh nổi tiếng mang đậm nét văn hóa lịch sử..

Để đến được Quảng Ngãi, hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai rồi từ đây đón xe về Quảng Ngãi. Do chưa có đường bay thẳng về Quảng Ngãi nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam

Quảng Ngãi chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Quảng Ngãi sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách từ khu vực Sài Gòn và miền Tây nam bộ muốn bay ra Quảng Ngãi có thể di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất rồi đáp chuyến bay đi Chu Lai, từ đây tiếp tục đón xe đi Quảng Ngãi. Vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 553,000đ đã bao gồm thuế và phí.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi từ Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Từ Hà Nội và các Tỉnh thành miền Bắc, bạn có thể đến Quảng Ngãi bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai rồi từ đây đón xe khách về Quảng Ngãi. Vé máy bay chặng Hà Nội Chu Lai giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 553,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ngãi hoặc tại Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi – ghé đảo Lý Sơn

Lý Sơn được mệnh danh là “vương quốc tỏi”, vì đặc sản gỏi tỏi có chất lượng, vị hương thơm ngon không thể lẫn với tỏi được trồng ở các nơi khác.Cánh đồng tỏi Lý Sơn giống như một bức thảm xanh trên đảo. Ðể có những củ tỏi thơm chứ không gắt, cư dân trên đảo hằng năm phải lên núi gánh đất đỏ pha sỏi đem về trải lên mặt ruộng rồi xuống mé biển gánh cát có lẫn vỏ san hô đem phủ lên mặt ruộng một lớp dày rồi mới xuống giống.

Một nét độc đáo trên đảo là sự tích tụ nhiều di tích lịch sử văn hóa và một hệ thống di sản văn hóa phi vật thể phong phú. Ra đảo trong ngày rằm tháng giêng, ngày mùng một, du khách nên về thăm chùa Hang, Lý Sơn còn có Hang Câu, Miếu bà Chúa Ngọc, Âm Linh tự, Dinh Bà Roi, giếng Vua; những hiện vật bằng đá, gốm sứ Trung Hoa, Chăm, Sa Huỳnh Ðại Việt.

Ở Lý Sơn có một di tích được công nhận Di tích Lịch sử văn hóa quốc gia là đình làng và nhà thờ Lý Hải, được xây dựng vào năm 1820 và trùng tu bốn lần, nhưng vẫn còn giữ nguyên được những nét chính của kiến trúc ban đầu. Ðây là ngôi đình làng cổ nhất và cũng là nơi duy nhất các lễ hội, sinh hoạt văn hóa (tế xuân thu nhị kỳ, tế tiên hiền, đua thuyền, vật, ném còn…) được duy trì liên tục cho đến nay ở Quảng Ngãi.

Vé máy bay gá rẻ đi Quảng Ngãi

Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu khi đang ở Quảng Ngãi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ đi Ninh Thuận, vé máy bay đi Hải Phòng, Đồng Hới, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083