skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines giá hấp dẫn nhất thị trường. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Do nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, việc mua vé máy bay từ các nơi đi Sài Gòn trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên bất kỳ trang mạng nào. Hiện nay, khách đến với Sài Gòn bằng hãng bay Vietnam Airlines với nhiều mục đích khác nhau như: đi du lịch, đi công tác hay đi thăm bạn bè, người thân… Căn cứ vào nhu cầu thực tế đó, các Hãng hàng không tăng cường thêm nhiều chuyến bay đặc biệt vào các dịp lễ tết, nếu đã có kế hoạch thì nên lưu ý đặt vé sớm để có cơ hội mua được vé rẻ hoặc thay đổi thông tin khi cần thiết.

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết do đây là chặng bay lớn nhất cả nước, sân bay Tân Sơn Nhất hoạt động liên tục từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Tần suất bay của các Hãng hàng không rất cao, gần như phủ kín chỉ ngoại lệ một số chặng khá gần hoặc khá xa so với TPHCM mới không bay như: Điện Biên – Sài Gòn, Cần Thơ- TPHCM.

Thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Tham khảo bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines vào ngày thường:

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Khi mua vé máy giá rẻ đi Sài Gòn bạn sẽ hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất thuộc quận Tân Bình, nằm cách trung tâm thành phố Quận 1 Hồ Chí Minh 6km. Bạn có thể di chuyển từ Sân bay Tân Sơn Nhất tới trung tâm thành phố bằng xe Buýt, Xe Taxi hoặc xe đưa đón sân bay của Toàn Cầu Airlines.

Xe đưa đón sân bay của Toàn Cầu Airlines:

Một số thông tin về dịch vụ đưa đón khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn như sau:

 • Nếu mua 5 vé tại đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu thì sẽ được đưa đón miễn phí từ Sân bay Tân Sơn Nhất về các quận nội thành và chiều ngược lại.

 • Hành khách là người cao tuổi, phụ nữ có thai sẽ được giảm 50% giá dịch vụ và đưa đón tận nhà khi mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ.

 • Mỗi hành khách nếu mua vé máy bay ở chỗ khác sẽ tính phí dịch vụ là 50.000/lượt/khách.

 • Xe đưa đón sân bay luôn túc trực 24/24h.

 • Liên hệ để biết thêm thông tin: 0383 083 083.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Xe taxi:
 
Taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất rất nhiều, bạn nên lựa chọn những xe có độ uy tín cao khi mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ như:
 1. Taxi Mai Linh – SĐT: 08 38 8424242
 2. Airport Taxi – SĐT: 08-8424242
 3. Bến Thành Taxi – ĐT: 08.38.422.422
 4. Vinasun Taxi – ĐT: 08.38.27.27.27
 5. Petrolimex Taxi – ĐT: 08.35.12.12.12
 6. Gia Định Taxi – ĐT: 08.38.98.98.98
Trên tất cả các xe đều có đồng hổ hiển thị số km và số tiền, rất tiện lợi và dễ dàng cho các bạn theo dõi. Ngoài ra, để tránh gặp những tài xế gian manh, bạn có thể kì kèo trả giá trước. Giá trung bình để đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trung tâm chỉ từ 70 – 90.000đ.
 
Xe buýt:
 
Xe buýt đi từ sân bay về trung tâm Sài Gòn mang số 152, có máy lạnh, bán vé tự động, khá lịch sự. Thời gian hoạt động là từ 6h đến 18h, giá vé: 5000đ/ lượt, nếu bạn là học sinh sinh viên thì mức giá hỗ trợ chỉ còn 2000đ/ lượt (bạn cần xuất trình thẻ HSSV trước khi mua vé).
 
Xe ôm:
 
Từ sân bay Tân Sơn Nhất về các quận huyện nội thành hoặc về trung tâm Sài Gòn bạn có thể đi bằng xe ôm, giá trung bình cho một chuyến xe ôm này chỉ từ 60,000đ đến 70,000đ.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp Thành phố mang tên Bác khi mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Jetstar, vé máy bay đi Cần Thơ, Quy Nhơn, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Chỉ đường đến đại lý vé máy bay giá rẻ tại Sài Gòn:

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083