skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi Hãng mở đường bay này. Liên hệ: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305. Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Giá vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Hiện nay từ sân bay Điện Biên mới chỉ có Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay thẳng đến Hà Nội. Vì vậy, hành khách ở Điện Biên muốn đi Bình Dương phải bay chuyến Điện Biên đi Hà Nội, từ Hà Nội tiếp tục mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn rồi từ sân bay Tân Sơn Nhất lại đón xe khách để về Bình Dương.

Đối với chặng bay Điện Biên đi Hà Nội, do đây là chặng bay ít lượt khách đi nên giá vé thường khá cao, mức giá áp dụng cho ngày thường từ 1,665,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Tuy giá vé hơi đắt nhưng so với việc di chuyển bằng xe khách trên cung đường đồi núi gập ghềnh thì máy bay vẫn là phương tiện nhanh chóng và an toàn hơn cả. Tham khảo lịch bay và giá vé Điện Biên đi Hà Nội sau:

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Đối với chặng bay từ Hà Nội và Sài Gòn, do đây là chặng bay nhộn nhịp nhất cả nước nên số lượng chuyến bay hằng ngày rất dồi dào, hành khách có thể lựa chọn bay của cả 3 hãng Hàng không Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Giá vé áp dụng vào ngày thường chỉ từ 883, 000đ (đã bao gồm thuế & phí). Hành khách có thể mua vé cho các chặng bay này tại các đại lý vé máy bay tại Điện Biên, Bình Dương hoặc tại Hà Nội, Nha Trang. Tham khảo lịch bay của Vietjet Air sau đây:

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Vị trí sân bay Điện Biên:

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Sân bay Điện Biên Phủ

Cảng hàng không Điện Biên hiện nay – (Sân bay Mường Thanh trước đây) – vốn là sân bay dã chiến năm 1954 – cứ điểm 206, một căn cứ tiếp vận rất quan trọng nằm trong tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ của thực dân Pháp năm xưa. Cảng Hàng không Điện Biên nằm trên địa bàn phường Thanh Trường  thành phố Điện Biên Phủ – Trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Điện Biên và miền Tây Bắc của Tổ quốc, là nơi diễn ra trận Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Cảng hàng không Điện Biên là cầu nối quan trọng nối liền Thủ đô Hà Nội, các miền trong cả nước và bạn bè quốc tế với Điện Biên; giữ vị trí  xung yếu trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh quốc gia.

Ẩm thực Bình Dương – Thưởng thức bánh tráng trộn

Được mệnh danh là “ông vua” của những món ăn vặt, bánh tráng trộn đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và rẻ tiền như bánh tráng cắt nhỏ, tôm khô, khô mực, khô bò, đậu phộng, rau răm, xoài sống và công thức nước sốt đặc biệt tùy theo từng người bán là bạn đã có một món ăn vặt đủ để nhâm nhi cả buổi tối.

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương

Bánh tráng trộn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bình Dương ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Dương đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Điện Biên cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Điện Biên để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Bình Dương khi đang ở Điện Biên:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Bình Phước, vé máy bay Điện Biên đi Nha Trang, vé máy bay đi Hải Phòng, Điện Biên, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Dương

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083