Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Vé máy bay Vietjetair

Điện Biên cách Buôn Mê Thuột 1850km, mất khoảng 34h nếu di chuyển bằng đường bộ. Hiện nay, Vietjet Air chưa khai thác đường bay Điện Biên đi Buôn Mê Thuột nên để thực hiện hành trình này, quý khách có thể bay nối chuyến qua trạm dừng là sân bay Tân Sơn Nhất. Để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến SDT: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước hình chữ S xinh đẹp. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này. Hãy thử một lần đến với Buôn Mê Thuột để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của núi rừng Buôn Mê.

Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại khiến cho tất cả các loại hình dịch vụ cũng theo đó đổi mới và ngày càng tân tiến hơn. Theo đó, với việc đi lại, hầu hết hành khách có xu hướng lựa chọn các phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, việc các Hãng hàng không ngày càng tăng số lượng chuyến bay và cải tiến mọi dịch vụ đi kèm là điều dễ hiểu. Với chặng bay đến Buôn Mê Thuột, sân bay Buôn Ma Thuột nhộn nhịp đón tiễn các chuyến bay từ khắp mọi miền về đây, trong đó phải kể đến chặng bay Điện Biên - Buôn Mê Thuột.

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Điện Biên cũng khá dễ dàng. Theo đó, hành khách sẽ bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air khởi hành từ Sài Gòn có tần suất 2chuyến/ngày. Hành khách từ Điện Biên sẽ mua vé máy bay đi Sài Gòn sau đó tiếp tục bay lên Buôn Mê Thuột và giá vé thấp nhất áp dụng cho chặng này chỉ từ 47,000đ chưa bao gồm thuế và phí. Nếu đã có kế hoạch từ trước, có khi khách mua được vé giá rẻ hơn nhiều.

Tham khảo bảng giá Vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air giá rẻ vào ngày thường:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY SG-BMT (3/2017, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Lễ hội tại Buôn Mê Thuột - Lễ hội cồng chiêng

Đây là lễ hội văn hóa quan trọng hàng đầu của Tây Nguyên, hàng năm hội được tổ chức luân phiên tại các tỉnh có không gian văn hóa cồng chiêng (Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng), trong đó Đắk Lắk là một điểm quan trọng hay được chọn do vị trí trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh.

Lễ hội cồng chiêng được tổ chức quy mô, hoành tráng nhằm quảng bá không gian văn hóa cồng chiêng - di sản văn hóa phi vật thể của toàn nhân loại và giúp gìn giữ, bảo vệ nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây là một lễ hội thu hút khách du lịch trong cả nước.

Trong lễ hội nghệ nhân của các tỉnh sẽ trình bày, biểu diễn không gian văn hoá của dân tộc và của tỉnh mình. Tiếng cồng chiêng lúc này là phương tiện để con người thông linh (với thần), giao hòa với trời đất và giao tiếp với cả cộng đồng.

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air hay bất kỳ nơi nào đến Buôn Mê Thuột cũng nên thử một lần hòa mình và trải lòng với những âm vang từ lễ hội cồng chiêng này.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

VietJet Air: vé giá 0đ hoặc 10đ hoặc các mệnh giá khác. Vietjet Air không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt. Đã có những đợt hãng này khuyến mại khủng, tung ra tới 10.000 vé 0đ hoặc 10đ trong suốt 1 tuần lễ (hồi đó mới khai trương hãng bay này nên khuyến mại kích cầu). Về sau này tần suất thưa đi, có các mệnh giá rẻ bình thường như 200.000đ. Hành khách muốn biết thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air nên gọi điện đến số điện thoại: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để có những tấm vé máy bay chi phí tiết kiệm nhất.

Mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air, vé máy bay đi Hải Phòng, Điện Biên, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air Điện Biên cách Buôn Mê Thuột 1850km, mất khoảng 34h nếu di chuyển bằng đường bộ. Hiện nay, Vietjet Air chưa khai thác đường bay Điện Biên đi Buôn Mê Thuột nên để thực hiện hành trình này, quý khách có thể bay nối chuyến qua trạm dừng là sân bay Tân Sơn Nhất. Để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến SDT: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Bmt Buôn Mê Thuột