Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn có những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết .

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từ Điện Biên xuống Đà nẵng. Hiện nay chặng bay từ sân bay Liên Khương, Điện Biên đến Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác. Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Dịch vụ suất ăn của Jetstar

 Trên mỗi hành trình bay của hãng hàng không Jetstar có phục vụ các bữa ăn trưa, sáng, tối cùng các bữa ăn nhẹ hay bữa ăn chính. Hành khách có thể lựa chọn món ăn Á, món ăn tây và cả món ăn chay. Thức uống có nước lọc, rượu vang, cà phê xay kiểu pháp…

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar
 

Du lịch ở đâu Đà Nẵng thú vị nhất vào mùa hè?

Khi mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar đến Đà Nẵng quý khách sẽ được tham quan rất nhiều địa điểm đẹp như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Càu Sông Hàn...khi đến Đà Nẵng vào mùa hè, thời tiết nóng nực thì biển là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho du khách. Bãi biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh mà ai có cơ hội đi đến Đà Nẵng cũng nên ghé thăm một lần.

vé máy bay gá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như " chương trình khuyến mãi thứ 6" với những tấm vé máy bay chỉ giá 99.000đ, 199.000đ. Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cũng như có thể đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hay bất kì niw nào bạn muốn.

Chị Ngọc Ánh quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại trường tiểu học Điện Biên chia sẻ " là giáo viên, đồng lương eo hẹp nên mình chưa bao giò nghĩ mình có dịp được đi máy bay về thăm nhà nhưng nhờ có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Jetstar vào thứ 6 hàng tuần nên mình đã có cơ hội được đi máy bay về thăm nhà vừa nhanh chóng thuận tiện mà giá lại chỉ bằng một nửa giá vé xe khách không phải mất hơn 1 ngày một đêm ngồi xe ê ẩm mới về tới nhà. Giờ đây mình thấy khoảng cách giữa Điện Biên và Đà Nẵng như được rút ngắn hơn".

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà nẵng của Jetstar

 

Sông Thương

 

 

Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (45 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar Hãng hàng không Jetstar luôn có những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết .


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng