skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đang có khuyến mãi hấp dẫn. Hãy gọi ngay đến số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vietnamairlines là hãng không quốc gia Việt Nam có uy tín trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay cùng Vietnamairlines, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines chưa khai thác tuyến bay thẩng từ Điện Biên đi Đà Nẵng, muốn đi từ Điện Biên tới Đà Nẵng hành khách phải qua một điểm dừng là Hà Nội với thời gian là 3 giờ 35 phút.

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Những lưu ý khi gửi hành lý kí gửi của Vietnamairlines.

  • Hành khách nên ghi tên và địa chỉ của mình vào thẻ nhận dạng hành lý.
  • Khi gửi lưu ý nhớ nhận cuống thẻ từ nhân viên làm thủ tục.
  • Để đảm bảo an toàn cho hành lý ký gửi, đề nghị hành khách lưu ý: Không nên để những vật dụng quý như tiền, trang sức, kim loại quý, tài liệu và vật mẫu quan trọng…trong hành lý. Hành lý nên được bao gói chắc chắn và có khóa.
  • Không được để những vật dụng dễ vỡ như đồ sứ, hàng điện tử, chai lọ…bên trong hành lý.
  • Những đồ có đặc tính gây mùi khó chịu như nước mắm, trái sầu riêng…không được phép vận chyển.
  • Hành khách muốn gửi kiện hành lý nặng (trên 40 kg) hoặc có kích thước lớn (kích thước 3 chiều trên 203 cm) phải khai báo và đặt trước tại phòng vé.

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Du lịch Bà Nà Hill.

Đà Nẵng được ví như ” Đà Lạt thứ hai của Miền Trung” . Đà Nẵng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong đó Bà Nà Hill là một điểm đến hấp dân du khách.

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

 Hãng Vietnamairlines thường đưa ra chương trình khuyến mãi vào mùa hè cho chặng Điện Biên đi Đà Nẵng với mức giá từ 899.000đ đến 1200.000đ. Quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất.

Chị Kiều Oanh quê ở Đà Nẵng đang công tác tại Điện Biên chia sẻ: ”  Trước đây,khi đi từ Điện Biên về Đà Nẵng tôi phải mất 1 ngày 1 đêm ngồi trên xe ê ẩm, mệt mỏi mới về tới nhà nhưng nay chỉ cần mất gần 5 tiếng đồng hồ là tôi đã có mặt ở Đà Nẵng. Thật tuyệt vời khi hành trình về quê của tôi được rút ngắn mà giá vé máy bay lại chỉ bằng vé xe.”

Thông tin liên hệ

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Sông Thương

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083