Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Thật là thú vị khi được đi du lịch ở Đà Nẵng vào mùa này để đắm mình vào những cảnh tiền bồng nơi đây. Quí khách hãy nhanh tay gọi đến số 0383 083 083 để nhân viên phòng vé hỗ trợ quí khách đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay cho hành trình của quí khách.

  Đường bay thẳng từ Điện Biên Phủ đến Đà Nẵng, hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác. Quí khách muốn đi từ Điện Biên Phủ vào Đà Nẵng theo đường hàng không thì phải qua 1 điểm dừng tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Chặng bay này mỗi ngày chỉ có một chuyến. Vì vậy, để có thể mua được vé máy bay giá rẻ, tránh tình trạng hết vé nhất là vào những dịp cao điểm như lễ, tết hay mùa du lịch. Quí khách nên đặt mua sớm trước ngày bay càng xa thì giá vé càng rẻ.

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng

 Quy định hành khách là trẻ em và em bé khi mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng.

  • Đối với em bé từ 24 tháng tuổi đến trẻ em 12 tuổi hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar thu 100% giá vé, hãng Vietnam Airline thu 75% giá vé. 
  • Giấy tờ mang theo: 

- Đối với em bé  phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh và đi kèm theo người lớn.

- Đối với trẻ em lớm hơn hoặc bằng 14 tuổi phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy xác nhận nhân thân.

- Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

- Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể đi một mình.

  Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đi Đà nẵng, nếu đi cùng trẻ em và em bé đều phải mang theo những giấy tờ qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng

 

 Ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Khi đến với Đà nẵng quí khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đặc sản nơi đây như Mì Quảng, Bánh canh chả cá, Bánh xèo, Hoành thánh và các loại hải sản tôm, cua mực...là những món mà quí khách khi đến Đà Nẵng đều nên thưởng thức một lần.

vé máy baygias rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng

 

​  Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng.

  Hành trình bay thẳng từ Điện Biên Phủ đi Đà Nẵng hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác. Vì vậy không có chương trình khuyến mãi, giá vé máy bay cho hành trình của quí khách từ Điện Biên Phủ đi Đà Nẵng qua điểm dừng Hà Nội khoảng 1.000.000 đ. Nếu hành khách đăt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng   nên đặt trước hành trình bay của mình 2 tháng để mua đươc giá ưu đãi nhất.

Anh Ngọc Hoàng quê ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng chia sẻ " Hành trình từ Điện Biên về Đà Nẵng của mình đã được rút ngắn hơn, khi trước đâyphải mất hơn 1 ngày 1 đêm ngời trên xe ê ẩm, đường đồi núi khúc khuỷu, gập ghềnh thì nay chỉ mất hơn 3 giờ đồng hồ đi máy bay là mình đã có mặt ở nhà rồi. Chắc mình sẽ chọn vé máy bay cho mỗi lần về thăm quê vừa thuận tiện, nhanh chóng lại thú vị khi được bay trên bầu trời".

     Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng

Sông Thương

Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng Thật là thú vị khi được đi du lịch ở Đà Nẵng vào mùa này để đắm mình vào những cảnh tiền bồng nơi đây. Quí khách hãy nhanh tay gọi đến số 0383 083 083 để nhân viên phòng vé hỗ trợ quí khách đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay cho hành trình của quí khách.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng