skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Điện Biên đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar nhé. Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Điện Biên đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Điện Biên đi Hải Phòng thì ô tô sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn đang muốn hồi hương hay đi du lịch đến thăm thành phố Cảng xinh đẹp nhé.

Địa chỉ món ngon khi tới thăm thành phố Hải Phòng

Mỳ vằn thắn một món ăn góc hoa được rất nhiều người dân cũng như thực khách ưu thích, nó có mặt ở rất nhiều nơi trong thành phố Hoa Phượng Đỏ. Mỗi quán ăn sẽ có những bí quyết và hương vị riêng nhưng nhìn chung thì tô mỳ vằn thắn đều có những sợi mỳ vàng óng, thịt xá xíu và những viên vằn thắn nhỏ… Không quá hào phóng cho nhiều các thành phần đến mức ngấy, quán mỳ vằn thắn trên đường Kỳ Đồng lại núi chân du khách bởi nước dùng ngọt đậm đặc trưng nhưng vẫn giữ được hương vị thanh thanh, tinh tế của mỳ vằn thắn. Một bát mỳ sẽ có giá khoảng 25.000 – 35.000 đồng và ngoài ra mỳ Vằn Thắn còn được bán nhiều ở các quan trên đường Lê Chân, Trần Văn Lan… các bạn nhớ bỏ túi cho mình địa chỉ ăn món mỳ Vằn Thắn ngon để có dịp đến Hải Phòng nhớ ghé qua những nơi đây để thưởng thức món mỳ Vằn Thắn ngon tuyệt cú mèo mà không phải lặn lội sang tận Trung Quốc mới được thưởng thức nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar

 

Hạn mức hành lý ký gửi có nằm trong giá vé khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar không?

Điều đó tùy thuộc vào vé và gứi ưu đãi mà hành khách đã mua 

Vé hạng phổ thông

  • Hành khách mua vé không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi

  • Hành khách có thể mua hạn mức hành lý 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Plus

  • Hạn mức hành lý ký gửi 20kg 
  • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý tới 20 kg nếu cần

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Max

  • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg 
  • Hành khách được mua bổ sung hành lý với hạn mức tối đa 10kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Flexibiz

  • Không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi
  • Hành khách có thể mua bổ sung với hạn mức 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng thương gia và vé hạng thương gia có gói ưu đãi Max

  • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg
  • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý với hạn mức 10kg

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng…bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Điện Biên hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar… thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Trương Thị Nga chia sẻ:” Trong những chuyến đi công tác của mình thì máy bay luôn là phương tiện mà tôi thường lựa chọn để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bởi vậy mà vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những chuyến công tác của tôi, Vì đặc thù công việc khá bận rộ nên tôi thường chủ yếu mua vé trên các trang mạng và maybaygiare.vn luôn là địa chỉ tin cậy được tôi tôi lựa chọn bởi không vì bán đùng giá mà nhân viên ở đây cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát tôi rất hài lòng“.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083