Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Liên hệ đặt vé tại: 0383 083 083.

Hiện tại, mỗi ngày có 2 đến 4 chuyến bay từ Điện Biên Phủ đi Hà Nội. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần, càng gần ngày bay giá vé càng tăng và ít khi giảm. Vì thế, hành khách đã có kế hoạch đi Hà Nội thì nên lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt. Với tần suất khởi hành đều đặn của các Hãng hàng không từ Điện Biên Phủ đi Hà Nội, Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội ngày thường rất rẻ, chỉ từ 900,000đ.

Sân bay Điện Biên Phủ cách Hà Nội bao xa?

Cảng hàng không Điện Biên là Cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, nằm trong lòng chảo Điện Biên Phủ, và cách trung tâm thủ đô Hà Nội 300 km về phía Tây Bắc. 

Nhà ga hành khách Cảng hàng không Điện Biên được khánh thành năm 2004, được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không, với lưu lượng theo thiết kế khoảng 150 hành khách/giờ cao điểm, 300.000 hành khách/năm. Tổng diện tích đất của nhà ga 1.846m2. Tổng diện tích mặt sàn nhà ga 2.500m2.

Hiện nay, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VietNam Airlines) đang tham gia khai thác đường bay Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội với tần suất 4 lần chuyến/ngày. Ngoài phục vụ thương mại, Cảng hàng không Điện Biên còn phục vụ nhiệm vụ chính trị đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay chuyên cơ, ưu tiên, chuyến bay quân sự của cán bộ Đảng, Nhà nước và các khách ngoại giao lên thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên.

Một vòng Du lịch Điện Biên Phủ

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietnam Airlines đưa ra chương trình khuyến mãi theo dịp chứ không có thời gian khuyến mãi cụ thể. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất. Ngoài ra, các hãng hàng không thường mở bán vé máy bay giá rẻ từ các nơi về Hà Nội như: vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội, Sài Gòn đi Hà Nội,...

Bạn Hoàng Uyên cho biết: "Mình mua được vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Hà Nội chỉ với 900,000đ. Thật là nhanh chóng và tiện lợi biết bao khi giờ đây mình không còn phải sợ hãi khi đi ô tô từ Điện Biên đi Hà Nội nữa, những cung đường gập gềnh đó sẽ là nỗi lo sợ đối với những ai đi đường đồi núi lần đầu tiên trong đời ".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Điện Biên Phủ tại:

Thái An

Đánh giá bài viết: 8.5 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Liên hệ đặt vé tại: 0383 083 083.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội