Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng đang siêu khuyến mãi "giá rẻ bất ngờ". Hãy liên hệ theo số 0383 083 083 để rinh ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nào!

Sân bay Điên Biên Phủ hay còn gọi là sân bay Mường Thanh đây là sân bay dã chiến 1954 - cứ điểm 206 hồi xưa, một căn cứ tiếp vận rất quan trọng của Pháp. Sau một thời gian cải tạo và nâng cấp ngày nay sân bay Điện Biên Phủ trở thành cảng hàng không dân dụng. Đây cũng là một sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam, đường lăn, sân đỗ rộng 7.500 m2 với 4 vị trí đỗ máy bay. Nhà ga hành khách rộng 2.500 m2 với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, phục vụ một lúc cả chuyến bay quốc tế và nội địa. 

Hiện nay, vẫn chưa có hãng hàng không nào của Việt Nam khai thác đường bay thẳng Điện Biên Phủ đi Hải Phòng. Nếu bạn muốn đi từ Điện Biên phủ đi Hải Phòng thì bạn phải bay qua hơn hai điểm dừng có thể là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... tùy thuộc vào chặng bay mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp với kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên bới tần suất bay thấp nên tình trạng hết vé rất dễ có thể xáy ra vì vậy bạn nên đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt để mua được vé máy bay giá rẻ còn càng gần ngày bay thì giá vé máy bay thường rất cao và rất ít khi có thể mua được vé máy bay giá rẻ. Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì nên đặt sớm nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng 

Thời gian làm thủ tục tại sân bay Điện Biên Phủ khi mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

Thời gian mở quầy
 

  • Chuyến bay quốc tế khởi hành từ lãnh thổ Việt Nam: 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

  • Chuyến bay quốc tế khởi hành từ ngoài lãnh thổ Việt Nam: Từ 02 – 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

  • Chuyến bay nội địa: 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.  

Thời gian đóng quầy

  • Chuyến bay quốc tế: 45 phút trước thời gian dự định cất cánh.

  • Các chuyến bay nội địa: 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Nếu hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định, hành khách sẽ không được thực hiện chuyến bay đó. Tùy theo điều kiện giá vé của hành khách, việc hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định còn có thể dẫn đến một số hậu quả sau:

  • Khiến cho vé không còn giá trị hoặc không thể bồi hoàn nếu có điều khoản hạn chế này trên vé. Hành khách sẽ phải đặt lại chỗ và mua lại vé mới nếu vẫn muốn tiếp tục bay.

  • Hành khách phải trả thêm chi phí đổi vé và các phần chênh lệch giữa giá vé mới và vé cũ.

Đề phòng nguyên nhân kẹt xe và dự phòng thời gian làm thủ tục chuyến bay, thời gian soi chiếu an ninh hành lý, các bạn nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa ít nhất 60 phút. Đối với những hành khách đi các chuyến bay quốc tế, chúng tôi khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất là 120 phút để đảm bảo thời gian làm thủ tục sân bay nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

 

Cùng maybaygiare.vn khám phá nét độc đáo văn hóa Điện Biên

 

 

Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

Hoạt động với phương châm Giá rẻ hàng ngày – Hài lòng khi bay, hãng hàng không Jetstar Pacific đều đặn tung ra vé siêu khuyến mãi mỗi thứ 6 hàng tuần. Tuần giữa tháng 11 này, hãng mang đến loạt vé máy bay giá rẻ chỉ từ 68.000 VND. Vé máy bay 68.000 VND được Jetstar mở bán từ 11 giờ ngày 11/11 đến 23 giờ 59 ngày 13/11/2016. Để chắc chắn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng, vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hải Phòng... hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sô 0383 083 083 để được tư vấn và hỗ trợ.

" Mỗi lần đi du lịch tôi luôn săn những tấm vé máy bay giá rẻ cho những chuyến đi của mình, nhất là những dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi. Nếu như công việc bận rộn không săn vé được thì tôi lại nhờ những nhân viên của đại lý vé máy bay Toàn Cầu săn vé giúp. Nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp chỉ mất có vài phút tôi đã có ngay tấm vé máy bay giá rẻ trong tay". Anh Cao Xuân Trường cho biết

 

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

 

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

 

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hải Phòng đang siêu khuyến mãi "giá rẻ bất ngờ". Hãy liên hệ theo số 0383 083 083 để rinh ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nào!


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng