skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ dịp lễ 30/4 và 1/5

Vé máy bay dịp lễ 30/4 – 1/5 và Tết ít khi có giá rẻ nhưng các chính sách hỗ trợ của Toàn Cầu lại làm mát lòng hành khách khi mua vé. Vé máy bay giá rẻ dịp lễ 30/4 và 1/5

Bạn có muốn mua vé máy bay thật tiết kiệm trong dịp lễ lớn này không? Bạn muốn đi du lịch dịp lễ với chi phí tiết kiệm? Hay đơn giản là bạn muốn có được tấm vé máy bay trong thời điểm khan hiếm vé như dịp lễ 30/4 và 1/5? Hãy để Toàn Cầu hoàn tất khâu chuẩn bị cho bạn ngay từ bây giờ.

Mặc dù năm nào các hãng hàng không cũng đưa ra chính sách tăng cường chuyến bay dịp lễ, tết cho tất cả các chặng bay, nhưng tình trạng cháy vé vẫn diễn ra thường xuyên. Bởi, những lí do sau:

– Đa số khách hàng thường đặt vé sát ngày, giờ bay. Các bạn hãy nhớ 1 điều rằng: tất cả các hãng hàng không trong nước thường không có khuyến mãi trong dịp lễ, Tết. Vì vậy, quý khách hãy lên kế hoạch và đặt vé ngay từ hôm nay.

– Các công ty, đại lý du lịch đặt giữ chỗ trước đó cả 1, 2 tháng. Vì vậy, lượng vé thực còn lại trên hệ thống giảm đi 70-80% tổng vé.

– Nhiều khách hàng đặt vé giữ chỗ nhưng không xuất vé.

Nắm bắt tình hình trên, Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu đang nỗ lực tìm kiếm vé giá rẻ cho hành khách đăng ký thông tin giữ chỗ ngay từ hôm nay. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ về xuất VAT, thay đổi thông tin, giao vé tận nhà và xe đưa đón sân bay, tất cả những ưu ái đó dường như làm mát lòng hành khách khi đi lại vào dịp lễ 30/4 – 1/5.

Vé máy bay lễ 30/4

Vì sao bạn nên đặt vé máy bay dịp lễ 30/4 – 1/5 và dịp Tết với Toàn Cầu?

– Hệ thống đặt giữ chỗ tự động, tức thời.

– Mã giữ chỗ thật từ hãng hàng không, đảm bảo giữ chỗ và giá vé đến 24 tiếng.

– Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, và giá vé luôn tốt nhất.

– Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng…

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24h/7

– Tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng Trung tâm trợ giúp Toàn Cầu

– Có nhiều chương trình khuyến mại quanh năm

– Hỗ trợ thay đổi lịch trình, dịch vụ đặt chỗ ngồi, hoàn hủy, xuất hóa đơn….

– Toàn Cầu được đánh giá tốt bởi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

Hiện tại số lượng khách đăng ký giữ chỗ và đặt vé máy bay cho dịp Lễ 30/4 và 1/5 tại Toàn Cầu ngày càng đông, nhân viên phải làm việc tối đa công suất để phục vụ nhu cầu của hành khách. Còn bạn, bạn đã đặt vé chưa?

Có thể bạn quan tâm:

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083