skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng của Vietjetair

Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tinvề chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng của Vietjetair chỉ 99.000đ. Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chặng bay Đồng Hới đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt  tình với viêc sở hữu đội tàu bay hiện đại, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, hài lòng nhất. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay Đồng Hới, Quảng Bình đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác. Muốn đi bằng đường hàng không từ sân bay Đồng Hới, Quảng Bình vào Đà Nẵng hành khách phải qua một điểm dưng là Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian là 4g55′Hành khách nên mua vé trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng của Vietjetair

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Vietjetair.

Khi mua vé máy bay của hàng hãng không Vietjetair, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi của mình. Phí dịch vụ chọn chỗ sẽ được áp dụng cho từng hạng vé như sau:

  • Chỗ ngồi phía trước ( 60000đ/chỗ): Hành khách sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước cũng như có cơ hội được ngồi gần các doanh nhân, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng…
  • Chỗ ngồi để chân rộng: Quí khách sẽ đực để chân thoải mái (60.000đ/chỗ)

​Điều kiện: trẻ em trên 15 tuổi.

Không áp dụng cho hành khách là phụ nữ có thai và người cao tuổi.

  • Chỗ ngồi gần cửa sổ, lối đi và các chỗ ngồi khác ( 20.000đ/chỗ).

​Các hàng ghế ngồi bên cạnh lối đi hoặc gần của sổ sẽ giúp cho hành khách đi lại thoải mái hơn cũng như có thể ngắm cảnh đẹp bên ngòi bầu trầu từ trên cao.

Dãy ghế A và F: bên cạnh cửa sổ.

Dãy ghế C và D : bên cạnh lối đi.

vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như ” khuyế mãi mỗi ngày với giá chỉ 9.000đ/vé” không chỉ áp dụng cho chặng bay Đồng Hới _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chị Trúc Linh quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Đồng Hới chia sẻ “Tôi không nghĩ rằng mình lại có thể đi máy bay với mức giá chỉ 9.000đ. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô”.

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ:

 

Sông Thương.
 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083