skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên là cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, an toàn nhất nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi muốn di chuyển từ Đồng Hới về vùng đất xinh đẹp này. Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên

 Hiện nay, đường bay Đồng Hới đi Điện Biên chưa được hãng máy bay nào khai thác, muốn đi chặng bay này bạn phải dừng tại sân bay Hà Nội để đi tuyến tiếp ra Điện Biên. Mõi ngày có hai chuyến bay Đồng Hới đi Điện Biên đều đặn, chuyến bay thứ nhất bắt đầu vào lúc 3h5p, chuyến thứ hai bắt đầu vào lúc 5h10p. Vì vậy để thuận tiện hơn cho chuyến đi của mình, bạn có thể cập nhật mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ mà công ty Toàn cầu cung cấp cho bạn.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên

        Hướng  dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên

 

          Một vài thông tin về thời tiết Điện Biên hữu ích cho bạn: Điện Biên có khí hậu nhiệt đới gió mùa, vùng núi mùa đông rất lạnh. Suốt mùa đông duy trì một tình trạng lạnh, khô hanh điển hình của khí hậu gió mùa, còn mùa hè nhiều mưa, độ ẩm cao. Nét đặc trưng nhất của khí hậu ở tỉnh là sự phân hoá đa dạng theo dạng địa hình và theo mùa. Cụ thể như sau:

– Điện Biên có nhiều nắng: Ba tháng (3 – 5) có nhiều nắng nhất, đạt từ 145- 220 giờ/ tháng. Ba tháng mùa mưa (6 – 8) có ít nắng nhất, tuy nhiên vẫn có khoảng 115 – 142 giờ/ tháng.

– Nhiệt độ trung bình năm thay đổi theo độ cao địa hình. Nhiệt độ trung bình dao động mạnh trong năm, với biên độ đạt khoảng 8,3-10,30 C. Nhiệt độ trung bình tháng lạnh nhất trong năm (tháng 1 hoặc 12) đạt 17,10C; giảm theo độ cao điạ hình xuống khoảng 12,40C ở Pha Đin có độ cao 1347m. Nhiệt độ trung bình tháng 6 (tháng nóng nhất) đạt 26,60 C ở vùng thấp dưới 300m và giảm xuống còn 20,70 C ở Pha Đin.

– Do nằm sâu trong đất liền nên nhiệt độ dao động mạnh trong ngày. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm đạt 9,50C- 10,50C ở vùng thấp dưới 1.000m và dao động trong khoảng 7- 9,50C ở vùng núi cao trên 1.000m. Mùa đông, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm khá lớn, đạt tới 10-140C ở vùng thấp dưới 100m và đạt 8-100C ở vùng có độ cao trên 1.000m. Mùa mưa (tháng 6 – 9), trên địa phận toàn tỉnh, biên độ nhiệt ngày trung bình thường dao động trong khoảng 6- 80C.

            Như vậy, bạn nhớ chuẩn bị quần áo, các vật dụng cá nhân phù hợp khi đi lên Điện Biên vào các mùa khác nhau, thậm chí nhiệt độ trong ngày cũng có sự thay đổi nên bạn hãy chu đáo chuẩn bị nhé!

     Hướng dẫn chuẩn bị hành trang cho các bạn nữ khi chuẩn bị đi du lịch: 

       

Chương trình khuyến mãi:   Vì không có tuyến bay thẳng từ Đồng Hới đi Điện Biên nên bạn phải dừng tại sân bay Hà Nội để đi chặng tiếp. Giá vé từ Đồng Hới ra Hà Nội giao động trong  870000đ đến 1460000đ. Giá vé Hà Nội đi Điện Biên giao động từ 900000d đến 2130000đ

Ý kiến khách hàng:  Chị Phan Hoài Thu là người Điện Biện nhưng làm việc và lập gia đình tại Đồng Hới. Trước đây đi về quê quả là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn với cả gia đình chị Thu, nhưng giờ đây đi lại bằng đường hàng không quả là một thuận lợi vô cùng lớn, nhất là khi mua được các  tấm vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi thì không gì bằng, có khi một chuyến đi mà giá không đến 100k.

Để nhận mọi thông tin về chuyến bay Đồng Hới đi Điện Biên hay những thông tin về vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên hoặc những hành trình bay khác đi Điện Biên, bạn hãy liên hệ theo: 

 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083