skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair giá hấp dẫn nhất thị trường. Gọi ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của hãng Vietjetair 

Hiện nay, Vietjetair chưa khai thác đường bay Đồng Hới đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Vietjetair khai thác đường bay này.

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjetair

Để mua được vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nên đặt mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội ở đâu?

Bạn hãy nhớ đặt mua vé qua các đại lý máy bay uy tín của các hãng hàng không. Đặt mua trước khởi hành khoảng 2 – 3 tháng, bạn sẽ lựa chọn được thời gian và hành trình phù hợp. Bởi nếu bạn không chọn kỹ, một khi muốn đổi chuyến bay, bạn sẽ phải bù tiền, tùy hành trình mà tiền bù cho việc đổi chuyến hoặc hoàn vé là không ít.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair

Mỗi hãng hàng không trên thế giới, sẽ tùy vào điều kiện giá vé máy bay của mỗi ghế, thì hãng sẽ quy định cụ thể các chế độ hành lý ký gửi khác nhau. Còn đối với các chuyến bay nội địa hiện nay tại Việt Nam gồm có 3 hãng VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar thì áp dụng những quy định về hành lý khi đi máy bay như sau:

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines: 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào) trừ vé hạng thương gia thì bạn được mang 30kg ký gửi + 7kg xách tay.
  • Hãng hàng không Vietjet: 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi thì hành khách phải mua thêm.
  • Hãng hàng không Jetstar Pacifìc: 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Đồng Hới hay từ các nơi khác, chị Hường chia sẻ: Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair nhưng đường bay này chưa được khai thác, đành phải chịu khó bay của hãng Vietnam Airlines, đắt hơn nhưng được cái đúng giờ, đợi sau này Vietjetair có đường bay này thì mình tha hồ mua vé giá rẻ”.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietjetair và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Vietjetair.

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjetair

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083