vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Đồng Hới đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar nhé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Đồng Hới đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Đồng Hới đi Hải Phòng thì bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không Vietnamairlines, Vietjetair để di chuyển và chặng bay sẽ đi qua hơn một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển bằng ô tô hoặc tàu hỏa..

Địa chỉ món ngon tại Hải Phòng

Nem Cua bể một món ăn dân dã được rất nhiều du khách ưu chuộng mỗi khi ghé qua thành phố Hải Phòng. Nguyên liệu chính để làm ra món Nem Cua bể thơm ngon, giòn tàn đó là nấm hương, giá, tôm, thịt lợn và quan trọng nhất là thịt Cua bể. Khi ăn nem cua bể người ta hay ăn kèm với bún và rau thơm, nếu bạn thích ăn kiểu cuốn thì hãy cắt nhỏ miếng nem rồi gói lại chấm vào nước chấm chua ngọt. Địa chỉ mà bạn có thể thưởng thức món Nem Cua bể ngon là ở số 92 Trần Nhật Duật, đầu ngã 6 đường Phạm Minh Đức hay trong chợ An Dương.

 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar

Món Nem Cua Bể

Hướng dẫn bay an toàn khi đi máy bay của Jetstar​

 

 
Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Đồng Hới hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

"Tôi thường xuyên mua vé máy bay giá rẻ đi công tác, nhưng lại không có thời gian đến tận đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu để mua vé, và mỗi lần mua vé tôi đều gọi điện cho đại lý đọc họ tên, thời gian bay, ngày giờ bay là chỉ vài phút sau đã nhận ngay tin báo mua được vé máy bay rất nhanh, tin cậy, mà giá cả còn rẻ hơn ở những nơi khác". Ông Đường Anh Dũng chia sẻ

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (29 lần đánh giá)
vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Đồng Hới đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar nhé.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng