skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair chưa được hãng mở bán. Để biết thêm thông tin chi tiết về chặng bay này bạn có thể liên hệ tới số 0383 083 083 để được booker tư vấn nhé. Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair

Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Hãng hàng không Vietjetair hoạt động dựa trên 4 tiêu chí “an toàn, vui vẻ, giá rẻ, đúng giờ” sau một thời gian hoạt động hãng hàng không này đang dần chiếm được tình cảm của quý khách hàng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi nhắc đến vé máy bay giá rẻ.  Hiện chặng bay thẳng từ Đồng Hới đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Đồng Hới đi Hải Phòng bạn phải qua hơn 1 điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh với tổng thòi gian bay là 4 giờ 45 phút. Ngoài ra, quý khách muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair hãy liên hệ tới các đại lý Toàn Cầu trên Toàn Quốc qua số điện thoại 0383 083 083 hoặc truy cập vào trang web maybaygiare.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Những điều thú vị nên làm khi đi du lịch Cát Bà

Dạo biển vào buổi tối là hoạt động được rất nhiều du khách nhất là các bạn trẻ thích thú, bạn có thể thuê xe đạp, xe đạp điện hay xe máy để chạy dọc theo phố biển, cùng hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Xe đạp cho 4 người cùng ngồi có giá khoảng 30.000 đồng/giờ. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là vào các dịp cuối tuần ở đầy thường cấm tất cả các loại xe di chuyển trên đường vậy nện bạn chỉ có thể đi bộ, Cùng nắm tay dạo bước men theo con đường ven núi nối liền ba bãi tắm chính vào buổi tối chính để cùng nghe tiếng sóng rì rào xô vào bờ cùng cảm giác se lạnh và mùi mằn mặn đặc trưng của biển cả vô cùng lãng mạn phải không ạ.

 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Những thồn tin cần thiết về thời gian làm thủ tục của hãng hàng không Vietjetair 

Thời gian mở cửa quầy làm thủ tục

  • Đối với các chặng bay nội địa thời gian mở quầy là 2 giờ trước so với giờ bay dự kiến khởi hành
  • Đối với các chặng bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam thời gian mở quầy là 3 giờ trước so với giờ bay dự kiến khởi hành
  • Đối với chặng bay quốc tế xuất ngoài Việt Nam thì thời gian mở quầy trong khoảng 2 giờ- 3 giờ trước giờ quy định khởi hành

Thời gian đóng quầy

  • Đối với chặng bay nội địa là 40 phút trước thời gian bay dự kiến khởi hành
  • Đối với chuyến bay quốc tế là 50 phút trước thời gian bay dự kiến khởi hành

​Thời gian lên tàu bay

  • Hành khách có mặt trước của tàu bay trước giờ khởi hành bay 30 phút
  • Hãng đóng cửa tàu bay trước giờ khởi hành bay 10 phút

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

Hãng Vietjetair luôn tung ra các đợt giá vé “khuyến mãi mỗi ngày” cho tất cả các chặng bay nội địa chỉ có 99.000đ hoặc vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Vietjetair, vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng của Vietjetair chỉ từ 0 đồng. Vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjetair luôn là cầu nối cho những người dân muốn di chuyển Từ Đồng Hới đi Hải Phòng và các chuyến bay nội địa với giá vé siêu tiết kiệm.

 

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Ý kiến khách Hàng

Toàn Cầu luôn là địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ tin cậy khi đi tôi muốn mua vé máy bay giá rẻ. Tôi rất hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, nhân viên lúc nào cũng niềm nở, vui vẻ, tư vấn rất nhiệt tình, book vé rất nhanh chóng, tin cậy “.

Từ Đồng Hới mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bạn hãy liên hệ đến Đại lí vé máy bay Toàn Cầu để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Toàn Cầu còn cung cấp xe đưa đón tại sân bay Cát Bi các bạn nhớ chú ý hoặc có gì thắc mắc có thể gọi tới số 0383 083 083 để được các nhân viên tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

 

vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Vietjetair

 

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083