skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines miễn phí 20kg hành lý ký gửi, ít khi bị trễ giờ, giá ưu đãi. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Sài Gòn là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Do nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, việc mua vé máy bay từ các nơi Đồng Hới đi Sài Gòn trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên bất kỳ trang mạng nào. Hiện nay, khách đến với Sài Gòn bằng hãng bay Vietnam Airlines với nhiều mục đích khác nhau như: đi du lịch, đi công tác hay đi thăm bạn bè, người thân… Căn cứ vào nhu cầu thực tế đó, các Hãng hàng không tăng cường thêm nhiều chuyến bay đặc biệt vào các dịp lễ tết, nếu đã có kế hoạch thì nên lưu ý đặt vé sớm để có cơ hội mua được vé rẻ hoặc thay đổi thông tin khi cần thiết.

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn khởi hành từ Đồng Hới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết do đây là chặng bay lớn nhất cả nước, sân bay Tân Sơn Nhất hoạt động liên tục từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Tần suất bay của các Hãng hàng không rất cao, gần như phủ kín chỉ ngoại lệ một số chặng khá gần hoặc khá xa so với TPHCM mới không bay như: Điện Biên – Sài Gòn, Cần Thơ- TPHCM.

Thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vào ngày thường, giá vé Vietnam Airlines áp dụng cho chặng bay Đồng Hới – Sài Gòn chỉ từ 600,000đ. Tham khảo bảng giá Vé máy bay Đồng Hới đi Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines vào ngày thường:

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Du lịch Sài Gòn, thưởng ngoạn hồ Bán Nguyệt

Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao thuộc quận 7, TP HCM. Công trình là điểm đến của giới trẻ trong các dịp lễ hay cuối tuần. Khác với các công viên khác, dạo chơi tại hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao mang đến cho bạn cảm giác đang dạo chơi tại những thành phố hiện đại, sang trọng ở nước ngoài.

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines: vé 333.000đ và 666.000đ. Chương trình khuyến mại thường xuyên và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ (cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn). Các đợt khuyến mại này thường bắt đầu vào đầu các mùa (đầu hè, đầu thu, đầu xuân…), còn chi tiết bay ngắn là bay đi đâu, bay dài là bay đi đâu thì tùy thuộc vào từng đợt khuyến mại mà có thông tin cụ thể. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn các bạn có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Nên mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn của Vietnam Airlines ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Anh Phong, Trợ lý Marketing tại Trung tâm Anh ngữ AMA cho biết: “Công ty tôi làm việc có trụ sở ở HCM nên tôi rất thường xuyên vào Nam công tác, lúc trước việc đặt mua vé máy bay tốn khá nhiều thời gian. Được 1 người bạn giới thiệu tôi biết đến Toàn Cầu Airlines. Đội ngũ nhân viên ở đây rất tận tình, vì thường xuyên mua vé tôi trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Mỗi khi có khuyến mãi hay ưu đãi gì hấp dẫn nhân viên đều gọi điện, tư vấn cho tôi. Tôi thật sự rất hài lòng và cảm ơn Toàn Cầu Airlines“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Sài Gòn tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Sài Gòn của Vietnam Airlines, vé máy bay đi Cần Thơ, Quy Nhơn, Tuy Hòa… và xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài,…

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Chỉ đường đến đại lý vé máy bay giá rẻ tại Sài Gòn:

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083