Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Siêu rẻ, siêu tiết kiệm. vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair chỉ 199.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin.

Chặng bay Hà Nội đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với việc sở hữu đội tàu bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi hài lòng nhất. Đường bay thẳng từ sân bay Nội Bài, Hà Nội đến Đà Nẵng được Vietjetair khai thác với tần suất hơn 6 chuyến/ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc 6h15' và đến sân bay Đà Nẵng lúc 7h30' và chuyến muộn nhất khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội vào lúc 22h10' đến sân bay Đà Nẵng vào lúc 23h25'.Hành khách nên mua vé trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair.

Giá vé tham khảo cho chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair.

vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair

Dịch vụ ăn uống trên máy bay của Vietjetair

Khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair, ngoài các dịch vụ như dich vụ hành lí, dịch vụ bán đồ lưu niệm, dịch vụ chọn chỗ ngồi, trên mỗi chuyến bay của Vietjetair còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho hành khách. Món ăn mà Vietjetair phục vụ rất phong phú như món ăn nhẹ, món ăn chính,..Với mức giá chỉ từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjetair còn mang đến cho quí khách những món ăn sốt nóng như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,..đáp ứng kịp thời nhu cầu của quí khách.

 

vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như " Tuần khuyến mãi, vé máy bay chỉ giá 100.000đ" không chỉ áp dụng cho chặng bay Hà Nội _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chị Mai Anh quê ở Đà Nẵng đang làm công nhân tại Hà Nội chia sẻ " Với đồng lương công nhân ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể được đi máy bay một lần về thăm nhà, nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của vietjetair tôi đã có cơ hội đi máy bay với giá chỉ 100.000đ. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô".

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ:

 

Sông Thương.
 

 

Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (50 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair Siêu rẻ, siêu tiết kiệm. vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjetair chỉ 199.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng