skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines chỉ 399.000. Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn nhanh tay mua ngay vé máy bay giá rẻ. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ luôn được hãng hàng không Vietnamairline mở ra bán với giá ưu đãi, hấp dẫn vào mỗi dịp khuyến mãi. Hiện nay hãng hàng không Vietnamairlines đã khai thác đường bay thẳng từ sân bay Nội Bài, Hà Nội đến Đà Nẵng với tần suất 10 chuyến/ ngày, trong đo chuyến sớm nhất khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội vào lúc 6h25 và đến vào lúc 7h45, Chuyến muộn nhất khởi hành vào lúc 20h55 và đến Đà Nẵng vào lúc 22h10. Vì vậy, quí khách có nhiều lựa chon về giờ bay, giá vé thích họp cho hành trình bay của mình.

Bảng giá vé tham khảo của Vietnamairlines trong tháng 11 cho hành trình bay Hà Nội đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Thời gian cần thiết để làm thủ tục lên chuyến bay của Vietnamairlines

Vietnamairline là hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Việt Nam.Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không phải hoãn, huye, đổi chuyến bay hay giờ bay vì thời gian đến lafmt hủ tục check in muộn. hãng hàng không Vietnamairlines đưa ra một số quy định về thời gian làm thủ tục bay như sau:

  • Thời gian mở quầy làm thủ tục   

 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

  • Thời gian đóng quầy làm thủ tục

Các chuyến bay nội địa: 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Căn cứ theo thời gian làm thủ tục trước chuyến bay mà hãng Vietnamairlines quy định và nhằm tránh những trường hợp mất nhiều thời gian như tắt đường, kiểm tra an ninh, hành khách cần có mặt ở sân bay ít nhất là 60 phút đối với chuyến bay nội địa và 120 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 45 phút trước giờ cất cánh. Nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay.Vì vậy, hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ tất cả các sân bay hay vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đều phải thực hiện theo qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hiện nay đường bay thẳng từ Hà Nội đi Đà nẵng đã được hãng hàng không Vietnamairlines khai thác với tần suât chuyến bay 10 chuyến /ngày. Hãng thường xuyên đưa ra mức giá khuyến mãi hấp dẫn như du lịch mùa hè với 399.000đ/vé ( Chưa bao gồm thuế, phí). Quí khách đặt vé càng xa hành trình bay càng rẻ. Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập trang webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin khuyế mãi.

Chị Thúy Hằng nhà ở quận Sơn Tra, Đà Nẵng đang công tác tại Hà Nội chia sẻ ” Thật bất ngờ khi chỉ với 399.000đ tôi đã có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnamairline cho hành trình bay từ Hà nội về Đà Nẵng của mình vừa tiết kiệm thời gian lại không phải mệt mỏi như đi xe hay đi tàu trước đây.”

Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đến những địa điểm mà quí khách muốn đến.

Thông tin liên hệ.

vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083