Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar nhé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng thì ô tô hoặc tàu hỏa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn đang muốn hồi hương hay đi du lịch đến thăm thành phố Cảng xinh đẹp.

Địa chỉ món ngon khi tới thăm thành phố Hải Phòng

Mỳ vằn thắn một món ăn góc hoa được rất nhiều người dân cũng như thực khách ưu thích, nó có mặt ở rất nhiều nơi trong thành phố Hoa Phượng Đỏ. Mỗi quán ăn sẽ có những bí quyết và hương vị riêng nhưng nhìn chung thì tô mỳ vằn thắn đều có những sợi mỳ vàng óng, thịt xá xíu và những viên vằn thắn nhỏ... Không quá hào phóng cho nhiều các thành phần đến mức ngấy, quán mỳ vằn thắn trên đường Kỳ Đồng lại núi chân du khách bởi nước dùng ngọt đậm đặc trưng nhưng vẫn giữ được hương vị thanh thanh, tinh tế của mỳ vằn thắn. Một bát mỳ sẽ có giá khoảng 25.000 - 35.000 đồng và ngoài ra mỳ Vằn Thắn còn được bán nhiều ở các quan trên đường Lê Chân, Trần Văn Lan... các bạn nhớ bỏ túi cho mình địa chỉ ăn món mỳ Vằn Thắn ngon để có dịp đến Hải Phòng nhớ ghé qua những nơi đây để thưởng thức món mỳ Vằn Thắn ngon tuyệt cú mèo mà không phải lặn lội sang tận Trung Quốc mới được thưởng thức nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar

 

Các giới hạn đối với chất lỏng, bình xịt và chất keo

Các giới hạn được chính phú quy định về chất lỏng, bình xịt và chất keo có thể mang lên máy bay phái đảm bảo đúng những quy định sau:

  • ​Các sản phẩm phải được để trong bình chứa ít hơn hoặc bằng 100ml  được mang theo trong một túi nhựa trong suốt
  • Diện tích túi được bọc kín không được phép vượt quá 80cm 
  • Mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi, trừ những trường hợp đặc biệt người chăm sóc có thể mang theo túi của người mình chăm sóc, bao gồm trẻ em.
  • Thuốc, sữa của trẻ em sơ sinh hoặc đồ ăn và đồ ăn theo những chế độ ăn đặc biệt được miễn các quy định

 
Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Hà Nội hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Anh Cao Xuân Dương chia sẻ:" Lần đầu tiên tôi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar do một người bạn làm cùng công ty giới thiệu, tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên vừa nhiệt tình, chu đáo, lại còn rất hài hước, book vé khá nhanh tôi chỉ cần đọc tên, thời gian bay, hành trình bay là chỉ vài phút sau tôi đã sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng".

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 9.2 / 10 - 1 (29 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar nhé.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng