Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh của Jetstar siêu giảm giá! trao vé Jetstar, gửi yêu thương. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh của Jetstar

Hiện nay, hãng hàng không Jetstar Pacific chưa cung cấp và khai thác chặng bay Hà Nội đi Vinh, bạn vui lòng chọn hãng bay khác để thực hiện hành trình của mình. Liên hệ 0383 083 083 - 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để được hướng dẫn và cập nhật những thông tin về chặng bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ tại website maybaygiare.vn

  • Bước 1: Chọn hành trình khứ hồi hay một chiều
  • Bước 2: Chọn điểm đi, ví dụ Hà Nội
  • Bước 3: Chọn điểm đến, ví dụ Vinh
  • Bước 4: Chọn ngày đi và chọn ngày về nếu bạn đi khứ hồi
  • Bước 5: Hành trình của bạn bao gồm mấy người, lưu ý độ tuổi em bé là dưới 2 tuổi, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Bước 6: Bấm chuột vào tìm chuyến bay và đợi kết quả
  • Bước 7: Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để yêu cầu nhân viên đại lý hỗ trợ xuất vé.
  • Bước 8: Thanh toán tiền và nhận thông tin vé qua tin nhắn điện thoại và xác nhận thông tin.

 

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 89.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của hãng Jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh khởi hành từ Hà Nội hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu .

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Phan Xuân Anh chia sẻ: "Mình thường xuyên đi công tác nên mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 là ưu tiên của mình. Mĩnh đã mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của đại lý cấp 1 Toàn Cầu và được phục vụ rất chuyên nghiệp,, giá vé rẻ và đặt vé nhanh chóng. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến Toàn Cầu để mua vé và họ cũng cảm thấy rất hài lòng"

Du lịch Nghệ An - Đến thăm di tích Đền Cuông núi Mộ Dạ

Được cho là nơi tuẫn tiết của Thục phán An Dương Vương, đền Cuông là một di tích lịch sử cấp quốc gia, thu hút rất nhiều du khách thập phương. Trên đỉnh núi có giếng ngọc Mỵ Châu gắn liền với thiên tình sử Mỵ Châu - Trọng Thủy.

Vé máy bay giá rẻ đi vinh của jetstar

Đền Cuông - Núi Mộ Dạ

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Vinh và cung cấp vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Vinh của Jetstar.

 

Bin Bin

Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (21 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh của Jetstar siêu giảm giá! trao vé Jetstar, gửi yêu thương. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Vinh