Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt giá chỉ từ 399.000đ. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Mua vé nhanh chóng, giữ chỗ miễn phí và giao vé tận nơi.

Chuyến bay Hải Phòng Đà Lạt cất cánh ở sân bay Hải Phòng và hạ cánh ở sân bay Đà Lạt của Lâm Đồng , hiện tại hãng hàng không Vietjet Aiir và Hahn Air System đang khai thác đường bay thẳng Hải Phòng Đà Lạt, và hãng Vietnam Airlines đang khai thác đường bay chuyển tiếp, không bay thẳng mà qua điểm dừng Sài Gòn

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ được cung cấp trên tất cả các ngày,  trong tuần có rất nhiều chuyến bay từ Hải Phòng đi Đà Lạt cho bạn lựa chọn

Hướng dẫn đặt Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Đà Lạt

  • Chọn điểm đi: Hải Phòng
  • Chọn điểm đến: Đà Lạt
  • Chọn ngày bay (Nếu mua vé khứ hồi Đà Lạt Hải Phòng chọn thêm ngày về)
  • Nhấn vào nút: Tìm chuyến bay Hải Phòng Đà Lạt
Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt
 
Bạn cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt theo cách trên

Vé máy bay giá rẻ khác với vé máy bay thông thường ở điểm nào?

Sự khác nhau rõ rệt nhất giữa vé máy bay giá rẻ và vé máy bay thông thường đó là về giá vé. Các vé máy bay giá rẻ được các hãng hàng không quốc nội cung cấp trong một khoảng thời gian nào đó và có số lượng hữu hạn. Vé máy bay thông thường được các hãng hàng định mức cho 1 chuyến bay và thường thay đổi mức giá ở thời điểm quý khách đặt vé. Ngoài ra vé máy bay giá rẻ còn khác với vé máy bay thông thường ở những đặc điểm như sau:

  • Vé máy bay giá rẻ không được hoàn vé, hủy hay đổi vé...
  • Vé máy bay giá rẻ chỉ được mang 7kg hàng hóa xách tay, số lượng hàng hóa kí gửi phải mua theo giá các hãng quy định.
  • Vé máy bay giá rẻ không được phục vụ các dịch vụ như báo chí, nước uống hay các bữa ăn miễn phí

Thủ tục lên máy bay ở sân bay Hải Phòng  khi mua vé máy bay đi Đà Lạt

 
Hành lý xách tay: là hành lý mà bạn mang theo bên mình khi lên máy bay. Hành lý dạng này thường có giới hạn về kích thước, cân nặng, … tuỳ theo quy định của từng hãng hàng không
Hành lý ký gửi: là hành lý nặng, cồng kềnh mà bạn gửi khi làm thủ tục check-in, được để ở khoang hành lý riêng, bạn chỉ có thể lấy hành lý khi đến nơi. Tuỳ theo loại vé máy bay, hãng hàng không mà số lượng hành lý gửi hay cân nặng tại sân bay Hải Phòng được quy định khác nhau, nếu bạn gửi quá mức qui định thì phải đóng thêm tiền. Các hãng đều qui định danh mục các mặt hàng không được phép mang theo, bạn phải tuân thủ quy định này.
Kinh nghiệm làm thủ tục check-in tại sân bay Hải Phòng
 
Bạn sẽ tìm các quầy của hãng hàng không mà bạn đi ở khu departure tại sân bay Hải Phòng. Nếu đã đến giờ check-in, các quầy sẽ có nhân viên phục vụ. Nếu vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt của bạn chưa ghi chỗ ngồi mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo hạng vé máy bay  mà bạn xếp hàng vào quầy tương ứng. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục tại sân bay Hải Phòng, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát hành lý.
 
Bạn phải đưa vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa cho nhân viên ở quầy kiểm tra tại sân bay Hải Phòng, nếu có hành lý gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu vé máy bay của bạn chưa ghi chỗ ngồi và là chuyến bay ngắn, bạn có thể đề nghị được ngồi cạnh cửa sổ. Nhân viên hãng bay sẽ kiểm tra xem còn chỗ không và sắp xếp. Kinh nghiệm khi lên máy bay tại sân bay Hải Phòng là bạn nên ngồi cạnh cửa sổ, như vậy bạn sẽ không bị quấy rầy bởi người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hoặc bạn có thể ngắm cảnh khi máy bay cất/hạ cánh tại sân bay Hải Phòng.
 
Lưu ý: Quầy thủ tục Checkin tại sân bay Hải Phòng mở cửa trước giờ bay 120 phút, đóng cửa trước giờ bay 40 phút
 
 

Chương trình huyến mãi vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt

Rất nhiều chương trình khuyến mãi của các hãng Jetstar và Vietnam Airlines cho đường bay Hải Phòng đi Đà Lạt. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để biết thêm thông tin chi tiết
 
Thanh Lương, kỹ sữ đóng tàu ở Hải Phòng chia sẻ
 
Thật không thể tin có ngày mình từ Hải Phòng về Đà Lạt bằng máy bay. Tiện lợi thế này, có lẽ mỗi tuần lại chạy về thăm ba mẹ một lần mất thôi”, Thanh Lương, (quê ở TP.Đà Lạt) hào hứng chia sẻ thông tin với bạn bè qua Facebook.
Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Cần Thơ

 

Bin Bin

Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (35 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Lạt giá chỉ từ 399.000đ. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Mua vé nhanh chóng, giữ chỗ miễn phí và giao vé tận nơi.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Lạt