Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện nay, Jetstar chưa khai thác đường bay Hải Phòng đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Jetstar khai thác đường bay này.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Hải Phòng của Jetstar

Để mua được vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Thủ tục Check-in tại sân bay khi mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar

Ở khu Departure, hành khách đi máy bay của Jetstar nhanh chóng tìm đến các quầy của hãng này. Tại các quầy sẽ có nhân viên phục vụ sẵn sàng túc trưc ở đây và thường thì hành khách phải xếp hàng đợi đến lượt mình để làm thủ tục bay. Bạn có thể đến sớm để được chọn chỗ ngồi trong khoang hạng cho phép. Tùy theo hạng vé mà các bạn khách hàng xếp hàng vào quầy tương ứng. Khi vào quầy thủ tục "check-in", bạn phải mang theo tất cả hành lý ký gửi và hành lý xách tay để cân và dán phiếu kiểm tra hành lý.

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục là: Vé máy bay, thường thì hành khách đi bằng vé điện tử nên chỉ cần đưa code vé nhân viên sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục cho bạn. Đi kèm với vé máy bay là chứng minh thư hoặc hộ chiếu, nếu không có chứng minh thư hay hộ chiếu bạn có thể xuất trình bằng lái xe hoặc giấy tờ khác để chứng minh mình chính là người có tên trong vé máy bay đó.

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar

Sau khi kết thúc thủ tục, hành khách sẽ nhận lại vé máy bay (đã bị xé đi trang tương ứng với chuyến bay đang làm thủ tục), giấy tờ đưa lúc trước, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý gửi. Có mấy kiện hành lý gửi thì có bấy nhiêu cuống vé, hành khách phải giữ cuống vé cho đến khi ra khỏi sân bay. Từ lúc này đến lúc lên máy bay, hành khách đi máy bay sẽ dùng Boarding Pass thay thế cho vé máy bay. Trên thẻ này ghi rõ địa chỉ cổng (gate) mà quý khách sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, số ghế (seat) và thời gian máy bay cất cánh.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Hải Phòng hay từ các nơi khác, bạn Hạnh chia sẻ: "Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar nhưng đường bay này chưa được khai thác, đành phải chịu khó bay của hãng Vietnam Airlines, đắt hơn nhưng được cái đúng giờ, đợi sau này Jetstar có đường bay này thì mình tha hồ mua vé giá rẻ".

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Hà Nội của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (42 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Hà Nội của Jetstar Hiện nay, Jetstar chưa khai thác đường bay Hải Phòng đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Jetstar khai thác đường bay này.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội