skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Ngày nay, hành khách từ Hải Phòng đi Sài Gòn với nhiều mục đích khác nhau như du lịch hoặc công tác.. để mua được vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305. Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến thành phố năng động và phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Du khách một lần đến với Sài Gòn đều mê đắm trước vẻ đẹp cổ điển kết hợp với nét hiện đại cách tân. Hãy đến Sài Gòn một lần trong đời để cảm nhận được vẻ đẹp độc đáo này.

Do nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, việc mua vé máy bay từ các nơi Hải Phòng đi Sài Gòn trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên bất kỳ trang mạng nào. Hiện nay, khách đến với Sài Gòn bằng hãng bay Jetstar với nhiều mục đích khác nhau như: đi du lịch, đi công tác hay đi thăm bạn bè, người thân… Căn cứ vào nhu cầu thực tế đó, các Hãng hàng không tăng cường thêm nhiều chuyến bay đặc biệt vào các dịp lễ tết, nếu đã có kế hoạch thì nên lưu ý đặt vé sớm để có cơ hội mua được vé rẻ hoặc thay đổi thông tin khi cần thiết.

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết do đây là chặng bay lớn nhất cả nước, sân bay Tân Sơn Nhất hoạt động liên tục từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Tần suất bay của các Hãng hàng không rất cao, gần như phủ kín chỉ ngoại lệ một số chặng khá gần hoặc khá xa so với TPHCM mới không bay như: Điện Biên – Sài Gòn, Cần Thơ- TPHCM.

Thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar vào ngày thưởng chỉ từ 929,000đ. Tham khảo bảng giá Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn giá rẻ của Jetstar vào ngày thường:

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Du lịch Sài Gòn – Chuối chiên

Là món ăn vặt ngon, rẻ ở đường phố Sài Gòn. Chuối chiên khiến nhiều người yêu thích nhưng không ăn được nhiều vì rất nhanh ngán. Nó được bán nhiều ở cổng các trường học, trụ sở doanh nghiệp bánh có giá từ 5.000 – 6.000 đồng tùy vào miếng chuối to hay nhỏ. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar nên thử ăn một lần để thấy sự khác biệt.

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Hành khách muốn mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar thì đăng ký bằng cách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Nên mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Anh Hoàng Lê chia sẻ: “Nhân viên Phòng vé Toàn Cầu nhiệt tình hướng dẫn cho những người ít đi lại như chúng tôi. Tư vấn khá tốt cả hành lý lẫn giá vé của các hãng hàng không. Có dịp đi lại tôi sẽ tiếp tục chọn phòng vé này“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Sài Gòn của Jetstar, vé máy bay đi Cần Thơ, Hải Phòng, Tuy Hòa… các loại xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Hải Phòng, sân bay Nội Bài,…

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Sài Gòn của Jetstar

Chỉ đường đến đại lý vé máy bay giá rẻ tại Sài Gòn:

Thái An

 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083