skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair luôn là mơ ước của những người muốn về với vùng đất xinh đẹp đầy những chiến công hào hùng này. Và để có tấm vé đó, hãy nhanh tay gọi điện theo số: 0913083083 bạn nhé! Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair

Vietjetair là một hãng hàng không trẻ trung, năng động chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ thế nên đã  trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực. VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành. Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế với thành tích là nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”. Mặc dù vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair chưa được khai thác nhưng bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên bằng cách di chuyển từ nơi bạn đi về sân bay Nội bài Hà Nội và thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.
 
Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair
 
Cây Khèn của người Mông ở Điện Biên : Với đồng bào dân tộc Mông cây khèn như một “Báu vật”, gắn liền với đời sống tinh thần của họ. Tiếng khèn là sợi dây tâm linh nối liền giữa người sống với người đã khuất, là cây cầu bắc lời tỏ tình đôi lứa, là những câu chuyện được kể bằng giai điệu ngọt ngào. Sự tích về cây Khèn  như sau: ngày xưa có một gia đình nọ cha, mẹ đều mất sớm, để lại sáu anh em trai mồ côi. Họ làm được cái khèn có 6 lỗ và sáu bộ phận để sáu anh em cùng được thổi với nhau. Tiếng khèn trầm bổng thắm thiết, người dân trong bản đông đúc rủ nhau đến nghe thổi khèn. Khi chiến tranh giữa các bộ lạc xảy ra thì 5 người anh bị giết, chỉ còn lại người em út sống sót.  Vắng các anh cho nên em út không thể thổi được khèn nữa. Người em nghĩ ra một ý là gộp cả năm chi tiết kia thành một cây khèn duy nhất. Từ đó khèn thổi lên âm thanh du dương –  chiếc khèn Mông ra đời từ đấy. Để làm được một cây khèn phải công phu, chuẩn xác và qua nhiều công đoạn. Khèn  được chế tác bằng gỗ cùng sáu ống trúc lớn, nhỏ, dài, ngắn khác nhau. Sáu ống trúc dài ngắn khác nhau, tượng trưng cho sự đoàn kết của tình anh em 6 người. Bên trong tất cả các ống trúc đều trống rỗng. Có một bầu gỗ nối các ống trúc chặt lại với nhau. Trên mỗi thân ống trúc nằm ngang có một lưỡi gà nhỏ bằng đồng. Bên ngoài ống trúc có các lỗ nhỏ. Muốn thổi ra âm thanh, người thổi phải dùng hai bàn tay giữ chặt khèn, đồng thời lấy các ngón tay bịt các lỗ lại. Hơi thổi vào khèn sẽ xuyên qua lưỡi gà phát ra âm thanh du dương. Thổi vào hoặc hít ra sẽ tạo âm thanh trầm bổng du dương khác nhau. Ống trúc để làm khèn phải chọn ống trúc già, chắc, đều, được phơi nắng để vừa đủ độ khô thì khèn kêu mới hay, đều được. Quan trọng nhất là khâu khoét lỗ cho lưỡi đồng rồi bịt lại thật khít. Độ cao thấp, vang ngân của khèn phụ thuộc vào việc điều chỉnh các lưới đồng, mỏng dày và to nhỏ khác nhau. Các ống song song sẽ phát âm đôi như nhau. Tuy nhiên tùy kỹ năng của người thổi theo hợp âm, hòa âm, đánh chồng âm, vỗ, luyến.. mà tạo nên những khúc nhạc trầm ấm thu hút người nghe.
 
Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi: Vietjetair thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi đặc biệt siêu rẻ với việc tung ra 1000 vé với giá có thể chỉ từ 0đ. Vậy hãy  nhanh tay sở hữu cho mình những tấm vé siêu sẻ, siêu tiện lợi cho hành trình thú vị của mình nhé!

 

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair

Ý kiến khách hàng:  Anh Thái Văn Nam, một người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sinh sống ở Huế và có nhiều công trình nhận thầu tại Điện Biên. Trước đây đi lại là cả một vẫn đề, nhưng giờ đây công việc vô cùng thuận lợi bởi anh đã sử dụng Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietnjetair như là cánh cửa thần kỳ để đưa mình về với Điện Biên. Mặc dù chưa có chuyến bay thẳng về Điện Biên của Vietjetair, anh phải qua sân trung gian là sân bay Hà Nội nhưng như thế cũng đã quá tuyệt với hành trình dài gian nan này.

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Điện Biên của Vietjetair.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đua đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Điện Biên của Vietjetair

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083