skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hà Nội đang có khuyến mãi cực hấp dẫn, số lượng vé có hạn nên hành khách lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hà Nội

Hiện tại, mỗi ngày có hơn 4 chuyến bay từ Huế đi Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Huế lúc 10h40 và đến Hà Nội lúc 11h55. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần, càng gần ngày bay giá vé càng tăng và ít khi giảm. Vì thế, hành khách đã có kế hoạch đi Hà Nội thì nên lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt.

vé-máy-bay-giá-rẻ-huế-đi-hà-nội

Với tần suất khởi hành đều đặn của các Hãng hàng không khởi hành từ Huế đi Hà Nội, Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hà Nội áp dụng đối với ngày thường chỉ từ 399,000đ. Với mức giá rẻ như thế này thì việc đi máy bay để di chuyển giữa Huế – Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa giữ gìn sức khỏe đối với những người hay say xe.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Huế nhanh chóng và an toàn nhất

  • Chọn điểm đi: Huế
  • Chọn điểm đến: Hà Nội
  • Chọn ngày bay (Nếu mua vé khứ hồi Huế – Hà Nội thì chọn thêm ngày về)
  • Nhấn vào nút: Tìm chuyến bay

vé-máy-bay-giá-rẻ-huế-đi-hà-nội

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt vé đi từ các nơi khác đến Hà Nôi có thể lựa chọn bằng cách thay đổi điểm đi. Ví dụ như nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội thì bạn chỉ bần thay đổi điểm đi là: Quy Nhơn, sau đó lựa chọn ngày đi phù hợp với nhu cầu của mình. Thật là dễ dàng phải không!

Những đồ vật nào cấm mang khi lên máy bay ở sân bay Huế đi Hà Nội

Những đồ vật nào cấm mang lên máy bay? Đây là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Trong bất kỳ chuyến bay của Hãng hàng không nào, việc đưa các vật cấm được phép mang lên máy bay sẽ khiến hành khách phải bỏ lại sân bay hoặc nặng hơn, hãng có thể từ chối vận chuyển hành khách và hành lý nằm trong danh sách cấm.

Để tạo mức độ an toàn nhất cho hành khách trên máy bay, những đồ vật như thức ăn nặng mùi, chất lỏng, hóa mỹ phẩm, vật có thể gây sát thương, ma túy, chất gây nghiện… thường bị cấm khi hành khách lên máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào.

vé-máy-bay-giá-rẻ-huế-đi-hà-nội

Những vật dụng như dao, kéo các loại (kể cả dao gấp), đồ vật nhọn đầu như tuốc nơ vít, bật lửa… tất cả những vật dụng có thể gây sát thương sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu để đảm bảo an toàn trên chuyến bay. Tuy nhiên, một số đồ vật khác như cái bấm móng tay, các loại đầu cắm, sạc điện, chìa khoá… được phép mang lên máy bay. Đối với các loại đồ ăn nặng mùi và có nước cũng không được phép mang lên máy bay. Những loại trái cây không được phép mang lên máy bay như dừa vì có nước bên trong, sầu riêng và mít vì có mùi và cồng kềnh.

Du lịch Huế – Tìm về nét cổ xưa

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietjet Air đưa ra chương trình khuyến mãi vào các dịp như đầu mùa thu, đầu mùa hè… chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất.

Bạn Hoàng Mai cho biết: “Mình mua được vé máy bay từ Huế đi Hà Nội chỉ với 399,000đ. Do mình hay say xe nên khi mua được vé máy bay rẻ thế này thì mình an tâm hơn nhiều. Từ Huế đi Hà Nội bình thường đi xe mất khoảng gần 13 tiếng đồng hồ nhưng khi đi bằng máy bay thì hết khoảng hơn 1 tiếng, thật là nhanh chóng và tiện lợi”.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại:

vé-máy-bay-giá-rẻ-huế-đi-hà-nội

Thái An

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083