skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Huế đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar nhé. Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Huế đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Huế đi Hải Phòng thì bạn phải đi qua hơn 1 điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh với tổng thời gian 6 giờ 50 phút.

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar

Du lịch đền chùa Hải Phòng

Tuy là một thành phố khá phát triển những Hải Phòng vẫn luôn còn lưu giữ được nét cổ kính của những mái đình, ngôi chùa. Phải kể đến đền Quy Tức ở Kiến An, chùa Phúc Linh ở An Dương, đền Linh Sơn… mỗi ngôi chùa đều mang trong mình những vẻ đẹp kiến trúc cổ kính riêng, là điểm đến tâm linh mà mỗi người được được tịnh tâm, rời xa chốn phồn hoa đô thị tìm về với chốn bình yên. Những ngôi chùa, ngôi Đình ấy vẫn đang được giàn giữ cho đến ngày nay. Bạn hãy giành thời gian ghé qua những ngôi đình, ngôi chùa này để khám phá những nét văn hóa tâm linh cũng như tìm đến một chốn yên bình trong tâm hồn.

 

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar

 

Hạn mức hành lý ký gửi có nằm trong giá vé khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar không?

Điều đó tùy thuộc vào vé và gứi ưu đãi mà hành khách đã mua 

Vé hạng phổ thông

  • Hành khách mua vé không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi

  • Hành khách có thể mua hạn mức hành lý 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Plus

  • Hạn mức hành lý ký gửi 20kg 
  • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý tới 20 kg nếu cần

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Max

  • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg 
  • Hành khách được mua bổ sung hành lý với hạn mức tối đa 10kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Flexibiz

  • Không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi
  • Hành khách có thể mua bổ sung với hạn mức 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng thương gia và vé hạng thương gia có gói ưu đãi Max

  • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg
  • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý với hạn mức 10kg

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 60.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng…bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Huế hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar… thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Chị Phan Thị Sông Thương chia sẻ:” Tôi đã từng lo lắng khi mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar qua các hệ thống website trực tuyến. Nhưng tôi đã yên tâm khi mua vé máy bay giá rẻ tại Toàn Cầu lần đầu và 4 lần tiếp theo nữa“.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083