skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Kạn

Để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Kạn gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Bắc Kạn. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Kạn

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Kạn, hãng nào khai thác?

Từ Nha Trang, để đến được với Bắc Kạn thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Bắc Kạn. Vé máy bay áp dụng cho chặng Nha Trang – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 993,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa, Bắc Kạn hoặc tại Hà Nội, Vinh…

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Kạn

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Lịch bay dự kiến sân bay Cam Ranh

Đây là lịch bay dự kiến, để biết chính xác bạn có thể tra cứu trên trang (https://www.nhatrangairport.com/flight-status-arrivals-departures/):

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Kạn

Vị trí sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Xe khách Hà Nội – Bắc Kạn

Xe khách Hà Nội Bắc Kạn của nhà xe Duy Cường

 • Loại xe: Xe ghế ngồi chất lượng cao, 33 chỗ, có phục vụ nước uống.
 • Số lượng chuyến xe: 1 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất bến: 6h tại bến xe Sơn Tây
 • Nơi đến: bến xe Bắc Kạn
 • Gía vé: 110k/ khách

Xe khách Hà Nội Bắc Kạn của nhà xe Thưởng Nga

 • Loại xe: xe giường nằm 2 tầng chất lượng cao.
 • Số lượng: 1 chuyến/ ngày
 • Xuất bến tại bến xe Mỹ Đình từ 18h30 hàng ngày
 • Điểm đến: vườn quốc gia Ba Bể
 • Giá vé:110k/ khách

Xe khách Hà Nội Bắc Kạn của nhà xe Sơn Ngọc

 • Loại xe: ghế ngồi 30 chỗ, có phục vụ nước uống
 • Số lượng: 7 chuyến/ ngày
 • Nơi đi: Bến xe Mỹ Đình
 • Giờ xuất bến: 6:00h sáng hàng ngày
 • Giá vé: 100k. khách

Ẩm thực Bắc Kạn – Thưởng thức măng Vầu

Rừng Bắc Kạn có rất nhiều loại măng như: măng tre, măng trúc, măng nứa, măng mai… nhưng nếu nói là đặc sản phải kể đến thứ “măng vầu” hay còn gọi là “măng đắng”. Theo kinh nghiệm của những người đi hái măng, vào đầu vụ những mầm măng vầu mới nhú còn có vị ngọt xen lẫn vị hơi hơi hơi đắng, còn từ sau tháng 2 Âm lịch, măng lại chuyển sang vị đắng gắt hơn.

Ở Bắc Kạn, người ta có thể chế biến măng thành rất nhiều món ngon nhưng hấp dẫn hơn cả có lẽ là măng luộc chấm mắm tôm chanh ớt. Những người sành ăn măng thì hay chọn ăn loại măng luộc thật đắng vì như vậy mới cảm nhận hết được sự thú vị của món ăn này. Cái cảm giác đắng, chát cứ mất dần khi nhai kỹ, thay vào đó là cảm giác thoang thoảng ngọt, nhẹ nhẹ cay, rất lạ.

Vé máy bay gá rẻ đi Bắc Kạn

Măng Vầu

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kạn ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kạn đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Nha Trang cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Bắc Kạn khi đang ở Nha Trang:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Bắc Kạn:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòng, Nha Trang, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kạn

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083