Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air

Vé máy bay Vietjetair

Vietjet Air chưa khai thác đường bay thẳng từ Nha Trang đi Cà Mau. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Liên hệ mua vé tại website: maybaygiare.vn hoặc số điện thoại: 0399 305 305 - 0383 083 083.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air

Mũi Cà Mau không chỉ là vùng đất đẹp nằm cuối cùng trên bản đồ Việt Nam, mà còn là xứ sở của rất nhiều món ngon làm say lòng thực khách bốn phương. Khi du lịch đến Cà Mau, ngoài việc thưởng ngoạn những cảnh đẹp nơi đây, chắc hẳn bạn sẽ phải dành nhiều thời gian mới có thể khám phá được hết nét ẩm thực và vẻ đẹp của người dân Cà Mau.

Hiện nay, du khách từ mọi miền có xu hướng chọn vùng đất cuối cùng của tổ quốc để làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình và người thân, nhất là những khách từ Nha Trang hoặc các nơi khác đến Nha Trang rồi muốn xuôi về miệt vườn miền Tây. Ngoài du khách, người dân Cà Mau ra Nha Trang làm việc cũng chiếm một lượng lớn trong danh sách hành khách của chặng bay Nha Trang - Cà Mau.

Tuy nhiên, hiện nay Hãng Vietjet Air chưa khai thác đường bay này. Hành khách đi từ Nha Trang đến Cà Mau nên thực hiện hành trình bay nối chuyến qua hai chặng: Chặng 1 từ Nha Trang đi Sài Gòn, chặng 2 từ Sài Gòn đi Cà Mau.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air

Vietjet Air chưa khai thác chặng bay nào đến Cà Mau, vì thế hành khách nên lựa chọn bay của Hãng Vietnam Airlines. Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlline khai thác chuyến bay Tp.HCM – Cà Mau. Mỗi ngày một chuyến duy nhất, tại Tp.HCM máy bay cất cánh lúc 5:55 đến thành phố Cà Mau khoảng 7:00, thời gian bay mất 65 phút. Chiều ngược lại từ Cà Mau – Tp.HCM khởi hành lúc 7:30 hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8:40.

Vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau khởi hành từ Sài Gòn có mức giá rẻ nhất là 1,500,000 VNĐ. Với tần suất thấp, 1 chuyến/ngày nên chặng bay này rất khó mua vé và để tìm kiếm một chiếc vé máy bay giá rẻ là điều không hề đơn giản. Tham khảo bảng giá tháng 3/2017 của Vietnam Airlines:

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air

Mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air - Ghé thăm di tích lịch sử Ban Ấn loát

Tọa lạc tại xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn, di tích lịch sử Ban Ấn loát đặc biệt Nam Bộ thuộc di tích quốc gia “Các địa điểm thuộc xứ ủy Nam Bộ – Trung ương Cục Miền Nam (giai đoạn từ cuối năm 1949 đến đầu năm 1955)” được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận vào ngày 10/11/2010. Vị trí thuận lợi cùng với những giá trị lịch sử quan trọng tạo cho di tích tiềm năng khai thác phục vụ các sản phẩm du lịch văn hóa của tỉnh Cà Mau.

Việc in tiền tại chiến khu lúc bấy giờ vô cùng khó khăn, cán bộ, công nhân viên Ban Ấn loát đặc biệt Nam Bộ đã lao động quên mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các loại giấy bạc đã được in với mệnh giá: 1, 2, 5, 10, 20, 50,100, 200 và 500 đồng, có hình Bác Hồ kính yêu và biểu tượng công, nông, binh, trí, được lưu hành khắp Nam Bộ. Đồng tiền tài chính – giấy bạc Cụ Hồ đóng vai trò hết sức to lớn trong công cuộc xây dựng chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa non trẻ lúc bấy giờ đồng thời tạo vị thế độc lập tài chính trong cuộc kháng chiến 9 năm gian khổ, bởi trong mỗi đồng tiền đó hàm chứa đầy đủ ý nghĩa chính trị, kinh tế tài chính sâu sắc.

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau của Vietjet Air khởi hành từ Nha Trang hoặc các nơi khác nên ghé địa chỉ này để một lần tái hiện lại lịch sử vang bóng một thời của những đồng tiền giấy mệnh giá thấp đến cao nhé.

Tại sao khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air tại Đại lý Toàn Cầu ngày càng đông?

- Là đại lý cấp 1 (Đại lý chính thức của các hãng hàng không) nên bán đúng giá

- Có trụ sở và hệ thống bán vé uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặt chỗ nhanh và chính xác, Tư vấn tận tình, chu đáo.

- Dễ thanh toán qua ngân hàng hoặc tại trụ sở

- Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812

- Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.

- Luôn cam kết giá rẻ nhất.

- Có xe đưa đón sân bay miễn phí (có điều kiện)

==> Ngoài ra, đại lý vé máy bay Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả hành trình bay như: Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Cà Mau của Vietjet Air, Hà Nội, Nha Trang…

Chị Hoa, một du khách cho hay: "Tôi mua vé máy bay rất thường xuyên và cũng rất hay phải đổi đại lý đặt vé. Nhưng từ khi được bạn bè giới thiệu phòng vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu này, tôi thấy rất hài lòng, cả về thái độ phục vụ lẫn giá vé. Cám ơn các bạn".

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air

Thái An

Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (48 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Cà Mau của Vietjet Air Vietjet Air chưa khai thác đường bay thẳng từ Nha Trang đi Cà Mau. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Liên hệ mua vé tại website: maybaygiare.vn hoặc số điện thoại: 0399 305 305 - 0383 083 083.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Cà Mau