skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hiện nay Vietnamairlines là hãng hàng không duy nhất khái thác tuyến bay thẳng từ sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa đi Đà Nẵng với tần suất mỗi ngày một chuyến vào các ngày trong tuần, riêng thứ 2, thứ 4, thứ 6 có 2 chuyến mỗi ngày. Chuyến khởi hành sớm nhất vào lúc 7:00 đến nơi vào lúc 8:05 và chuyến khởi hành muộn nhất vào lúc 10h55 và đến vào lúc 12h20. Quí khách nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành 2 tuần để có thể mua được vé máy bay giá rẻ của Vietnamairines.

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà nẵng của Vietnamairlines

Quy định hoàn vé của Vietnamairlines.

– Khi hành khách khi đã mua vé máy bay của hàng không Vietnamairline từ Cam Ranh, Kiêng Giangđi Đà Nẵng, tùy điều kiện của từng loại vé mà hành khách có thể hoàn vé hoặc thay đổi giờ bay. Với những loại vé coa thể thay đổi giờ bay, ngày bay thì hành khách có thể thông báo thay đổi và sẽ bị tính phí hoặc miễn phí ( tùy điều kiện vé) và chịu phí chênh lệch giá vé ( nếu có) cụ thể:

  • Hạng vé khuyến mãi _ siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi.
  • Hạng vé phổ thông: Hoàn vé phí 400.000, đổi giờ miễn phí, đổi hành trình 400.000.
  • Hạng thương gia: hoàn vé phí 400.000, đổi ngày giờ bay, đổi hành trình bay 400.000

– Hành khách muốn hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnamairlines  Cam Ranh, Khánh Hòa đi Đà Nẵng đã mua, hành khách vui lòng liên hệ với phòng vé máy bay gần nhất của Vietnamairlines hoặc phòng vé mà quí khách đã đặt vé.

– Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của giá vé đã mua, việc hoàn vé, đổi vé của hành kjachs có thể không thực hiện được hoặc mất phí.

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Mua đặc sản gì của Đà Nẵng làm quà?

Khi đi du lịch Đà Nẵng quí khách băn khoăn nên mua gì về làm quà cho người thân, bạn bè.Đà Nẵng không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà đây cò là xứ sở của ẩm thực, quí khách có rất nhiều thứ để làm quà cho người thân, bạn bè như nai khô, rong biển Mỹ Khê, mực rim me, nước mắm Nam Ô, mắm nêm Dì Cẩn…Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các địa điểm bán đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng

vé máy giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cam Ranh đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

Hãng hàng không Vietnamairlines đang mở chương trình khuyến mãi mới nhất năm 2016 với chương trình ” Mùa thu vàng giá rẻ”  cho tất cả các chuyến bay nội địa với giá chỉ từ 299.000đ. Vì số lượng vé có hạn, quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập vào webside maybaygiare.vn để biêt thêm thông tin chi tiết.

Chị Thanh Nga quê ở Đà Nẵng đang công tác tại Cam Ranh, Khánh Hòa chia sẻ: ” Thật là tuyệt vời khi chỉ với 299.000 tôi đã có trong tay tấm vé máy bay cho hành trình Nha Trang đi Đà Nẵng của mình nhanh chóng, thuận tiện và lại tiết kiệm”.

                                                                                                                                                 Sông Thương

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083