Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng đang có khuyến mãi sốc chỉ 1.100.000. Hãy liên hệ đến 0383 083 083 để đặt ngay hôm nay

Sân bay Nha Trang Nha Trang.

  Sân Nha Trang là sân bay hỗn hợp quân dân sự thuộc thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Từ năm 2004 khi sân bay Cam Ranh được nâng cấp và chuyển một số tuyến bay dân sự thì các tuyến bay dân sự đến Nha Trang đều được chuyển đến sân bay Cam Ranh. Để đảm bảo tính an toàn và nâng lượng khách vận chuyển thì sân bay Nha Trang chính thức dóng của nhà ga dân sự và trở thành sân bay quân sự của không quân nhân dân Việt Nam và trở thành căn cứ chính của trung đoàn không quân 920. Hiện nay tuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Đà Nẵng mới chỉ có hàng hàng không quốc gia Vietnam Airline khai thác với tuần suất mỗi ngày 1 chuyến vào tất cả các ngày trong tuần, riêng thứ 6 có 2 chuyến/ngày. Trong đó, chuyến sớm nhất khởi hành vòa lúc 7:00 và đến nơi lúc 8:05. Vì vậy, quí khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi từ  đến sân bay Đà Nẵng nên đặt mua sớm để mua được vé với giá ưu đãi nhất

    vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng

Lưu ý: Quầy check in của sân bay Cam Ranh mở cửa trước chuyến bay 150 phút và đóng cửa trước 30 phút. Vì vậy quí khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng nên đến trước 90 phút, tránh tình trạng muộn giờ và phải hủy hay đổi chuyến bay.

Quí khách mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào cũng nên đến trước giờ bay 90 đến 120 phút để làm thủ tục check in, nhất là vào dịp tết lượng khách đông, dễ bị ùn ứ, chậm trễ khi làm thủ tục.

Thư giãn trước giờ bay.

Khi  đã hoàn thành các bước làm thủ tục check in và cầm trong tay thẻ lên máy bay ghi số cổng quí khách cần có mặt trước giờ lên máy bay, thời gian mở cổng làm thủ tục, số ghế ngồi trên máy bay. Bây giờ thì quí khách có thể yên tâm thư giãn, thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng trong khu vực chờ lên máy bay.

Quí khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, mua sắm đặc sản mọi vùng miền có tại các quầy hàng của sân bay Nha Trang. Nếu bay chuyến quốc tế, quí khách có thể mua những món hàng hiệu từ mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại cửa hàng miễn thuế… Và dù quí khách có say mê mua sắm thì cũng đừng quên nhìn đồng hồ để có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ cất cánh.

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng

Phương tiện di chuyển khi xuống sân bay Đà Nẵng

Khi xuống sân bay Đà Nẵng để đi đến các địa chỉ mà quí khách muốn tới, quí khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Di chuyển bằng taxi. Sân bay Đà Nẵng hiện nay có 7 hãng Taxi đang hoạt động

·         Taxi Mai Linh                      Tel: 05113 56 56 56

·         Taxi Tiên Sa                        Tel: 05113 79 79 79

·          Taxi Vinasun                      Tel: 05113 68 68 68

·         Taxi Hàng Không                Tel: 05113 27 27 27

·         Taxi Sông Hàn                     Tel: 05113 72 72 72

·         Taxi Datranco                      Tel: 05113 815 815

·         Taxi Hương Lúa                   Tel: 05113 82 82 82

Di chuyển bằng xích lô du lịch Đà Nẵng.

Hiện nay, tại Đà Nẵng có thêm dịch vụ xích lô du lịch. Nếu quí khách muốn đi tham quan phố phường Đà Nẵng bằng dịch vụ này thì liên hệ số điện thoại 05113 88 77 22, để được phục vụ.

Di chuyển bằng xê ôm

Giá xê ôm từ sân bay đi đến các địa điểm ở nội thành thành phố là 6000/km và ngoại thành là 8000/km. Vì xe ôm không được  vào khu vực nhà ga sân bay nên muốn đi bằng dịch vụ này quí khách phải đi bộ ra cổng sân bay Đà Nẵng cách nhà ga khoảng 50m.

Di chuyển bằng xe dịch vụ.

Hiện nay tai sân bay Đà Nẵng đã có một số dịch vụ xe du lịch đưa đón với giá dao động từ 70.000đ/chuyến đến 250.000đ/chuyến, tùy với khoảng cách đi từ sân bay đến địa điểm mà quí khách muôn đến.

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng

Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu quí khách đặt vé sớm hoặc khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia. Các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho quí khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chuyến bay thú vị của Vietnam Airlines với vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng với mức giá ưu đãi nhất vào thời điểm hãng mở chương trinh bán vé máy bay giá rẻ chỉ khoảng 1.100.000đ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rè Nha Trang đi Đà Nẵng

 

Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (50 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Đà Nẵng đang có khuyến mãi sốc chỉ 1.100.000. Hãy liên hệ đến 0383 083 083 để đặt ngay hôm nay


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng