Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng chất lượng, chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị, Tập đoàn Jetstar đã tăng trưởng từ nhân lực 400 người vào năm 2004 và hiện tại lên tới khoảng 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ với hệ thống vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, vé máy bay Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar chưa được khai thác. Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên rồi di chuyển từ Nha Trang đến Hà Nội để thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.

 

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar

 

Ngắm hoa ban nở ở Điện Biên vào mùa nào?

Hoa ban sẽ nở khi những cơn mưa phùn cuối mùa đang cố gắng níu kéo xuân ở lại, đó là vào khoảng tháng 3 dương lịch hàng năm. Từ lâu hoa ban đã được coi là biểu tượng của núi rừng Tây Bắc, vẻ đẹp của nó được ví như vẻ đẹp của người con gái vùng sơn cước này vậy, giản dị và vô cùng thuần khiết. Hơn nữa nó còn mang trong mình câu chuyện về tình yêu hết sức cảm động của đôi trai giái yêu nhau say đắm. Hơn nửa thế kỷ trước người ta bắt đầu thấy hoa ban nở rộ nhiều trong các trang ký của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Tuân. Cây ban thân mộc, cành uốn khúc khẳng khiu như được tạo ra từ bàn tay tạo dáng tuyệt vời của nghệ nhân vậy. Vào mùa đông, cây ban rụng hết lá như để dồn nhựa sống để trỗi dậy vào dịp mùa xuân về. Mùa xuân ấm áp đã về, cây ban vội vã đâm chồi nảy lộc. Lá ban có hình móng giò như hai hình trái tim đặt cạnh nhau, lá ban mọc lưa thưa chứ không rậm rạp như các loài cây khác như nhường chỗ cho các bông hoa khoe sắc. Sức sống của cây ban khiến người ta phải nể phục bởi cho dù là đồi có gianh khô cằn hay vách đá cheo leo thế nào, cứ qua thời gian đốt nương là nó lại bắt đầu trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Hoa ban trong tiếng Thái có nghĩa là “hoa ngọt”, bởi nó nhìn đã thấy sự ngọt ngào. Hoa ban bắt đầu nở lác đác vào đầu mùa xuân, khoảng tháng 3, nở rộ nhất vào đầu tháng 4 và lụi tàn khi tháng 5 về nên nếu muốn ngắm hoa ban đẹp bạn nên căn đúng thời điểm đi Điện Biên, đó là vào dịp cuối xuân nhé. Khi hoa trên cây bung nở hết nó che lấp hết lá ban, trông từ xa cả cây hoa ban như một cây kẹo bông khổng lồ vô cùng đẹp mắt khiến du khách đi du lịch Điện Biên không khỏi thích thú.

Chương trình khuyến mãi:

Hãng hàng không Jetstar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và một khi đã tung ra các chương trình khuyến mãi thì vô cùng khấp dẫn với mức giá siêu rẻ. Jetsar thường tung vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 99000VND, 190,000 VND, 249,000 VND, 290,000 đồng, 349,000 VND… Đây là các mức giá Jetstar Pacific Airlines đã mở bán trong cuối tuần siêu khuyến mãi (tùy theo từng hành trình mà bạn chọn). Bạn có thể di chuyển về những nơi mình muốn trong một khoảng thời gian cực ngán mà chưa đến 100000k. Vé khuyến mãi khởi hành từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 12/2016. Với thời gian bay dài trải trong nhiều tháng, bạn có thể thỏa thích lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè, du lịch thu đông của mình cùng với người thân và bạn bè. Với chương trình siêu khuyến mãi trên, bạn dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar.

 

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar

 

Ý kiến khách hàng:  Anh Hoàng Minh Tiến là một người Nha Trang làm kinh doanh trên linhx vực xây dựng, một trong những địa bàn anh hướng tới là Điện Biên. Trước đây, đi lại về Điện Biên quả là khó khăn vất vả, lại đi thường xuyên nữa nên cũng tốn kém lắm. Nhuuwng giwof đây với việc sử dụng vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar công việc làm ăn của anh thuận lợi rất nhiều. Anh nói rằng công việc của anh ở Điện Biên ngày càng phát triển một trong những lý do đó là vấn đề đi lại, có mặt tại Điện Biên để xử lý công việc của anh là thường xuyên và nhanh chóng.

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Điện Biên của Jetstar.

Nha Trang Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar

 

 

 
Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (43 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên của Jetstar


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ