skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người muốn di chuyển về vùng đất đầy thú vị này, vừa nhanh, an toàn lại hiệu quả. Để có tấm vé như ý, bạn hãy gọi 0383 083 083 nhé! Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên

 Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi thẳng Điện Biên hiện nay chưa được các hãng hàng không khai thác. Nếu muốn đi từ sân bay Nha trang đến Điện Biên Bạn phải hạ cánh ở sân bay Hà Nội hoặc sân bay Sài Gòn. Tuyến Bay Nha Trang đi Điện Biên mỗi ngày có 2 chuyến, chuyến sớm nhất từ 6h25 và chuyến thứ hai bắt đầu từ lúc 7h sáng. Tuy nhiên, để nắm mọi thông tin kịp thời nhất về đường bay này mọi người có thể tham khảo Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên để có thông tin chi tiết. 

 

       Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên

Hướng dẫn đặt vé máy bay Nha Trang đi Điện Biên: Bạn có thể tham khảo cách đặt vé máy bay theo hướng dẫn dưới đây và áp dụng đối với các hành trình bay khác

 

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên

 

Những quy định về hành lý khi di chuyển bằng đường không

– Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép mang: 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào) trừ vé hạng thương gia thì bạn được mang 30kg ký gửi + 7kg xách tay.   Nếu Hành khách là người khuyết tật được mang chó dẫn đường lên máy bay Vietnam Airlines mà không phải đóng thêm phí dịch vụ, chó dẫn đường sẽ ngồi ngay trước mặt hành khách. 

– Hãng hàng không Vietjet: Hành khách được mang theo 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn đối với hành lý ký gửi thì hành khách phải mua thêm. Theo Vietjet: Nhạc cụ nặng dưới 75 kg được vận chuyển trên khoang hành khách Vietjet Air. Khách hàng bắt buộc phải mua chỗ ngồi để dụng cụ đó và thanh toán cước vận chuyển thích hợp.
Lưu ý:  Sau 2 tháng, nếu khách hàng không đến nhận hành lý ký gửi, riêng hãng Vietjet Air có thể vứt bỏ hành lý đó mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.  

– Hãng hàng không Jetstar Pacifìc: Được mang 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm.

 

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Điện Biên thông qua Toàn Cầu tại địa chỉ  MaybayGiare.Vn., bạn sẽ được tư vấn miễn phí vào bất kỳ thời gian nào và về tất cả các vấn đề liên quan đến hành trình của bạn 

  • Về cách đặt vé và đổi vé, hoàn vé

  • Về cách thanh toán

  • Những quy định về hành lý mang theo

  • Tư vấn để bạn có một hành trình thuận lợi nhất……

  • Tư vấn về các phương tiện đưa đón khách…

    Chương trình khuyến mãi: Môt số chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không luôn luôn  được chúng tôi cập nhật đầy đủ. Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ các chặng nội địa và quốc tế được mở bán thường xuyên trong tháng. Là một trong những đại lý đi đầu của các hãng hàng không chúng tôi hiểu rằng cung cấp thông tin vé máy bay khuyến mại là trách nhiệm và sự hãnh diện to lớn. Để biết mọi thông tin về vé máy bay khuyến mãi cũng như để biết thông tin mua vé máy bay từ Nha Trang đi Điện Biên vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ý kiến khách hàng: Anh Hoàng Văn Tưởng là người Điện Biện nhưng làm việc và lập gia đình tại Nha Trang. Trước đây đi về quê quả là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn với cả gia đình anh Tưởng, nhưng giờ đây đi lại bằng đường hàng không quả là một thuận lợi vô cùng lớn, nhất là khi mua được các  tấm vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi thì không gì bằng, có khi một chuyến đi mà giá không đến 100k.

   Để có những chuyến bay như ý, để có những trải nghiệm thú vị ở những vùng đất mình muốn đến theo đúng lịch trình của mình một cách nhanh nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất, bạn hãy tham khảo vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm các hành trình bay khác như vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Điện Biên, vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên, vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên….

Để biết thêm thông tin vé máy bay từ Nha Trang đi Điện Biên và các chuyến bay khác, vui lòng liên hệ:

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Điện Biên

 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083