skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjetair khuyến mãi tưng bừng, mua vé Vietjet nhận ngay khuyến mãi. Liên hệ 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjetair

 Hiện tại, mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay từ Nha Trang đi Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Nha Trang lúc 09h20 và đến Hà Nội lúc 11h10. Hãng hàng không Vietjet air hiện đang khai thác chặng bay Nha Trang đi Hà Nội. 

Bảng giá tháng 12/2017 tham khảo:

vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần, càng gần ngày bay giá vé càng tăng và ít khi giảm. Vì thế, hành khách đã có kế hoạch đi Hà Nội thì nên lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt. Với tần suất khởi hành đều đặn của các Hãng hàng không khởi hành từ Nha Trang đi Hà Nội, Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội áp dụng đối với ngày thường chỉ từ 449,000đ. Với mức giá rẻ như thế này thì việc đi máy bay để di chuyển giữa Nha Trang – Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa giữ gìn sức khỏe đối với những người hay say xe.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Nha Trang có trả lại được không?

– Các vé khuyến mại giá rẻ không hoàn lại được vé.

– Với hãng Vietjet Air thì không cho phép khách hoàn lại vé.

– Vé của hãng VietjetAir thì ngoại trừ hạng vé khuyến mại, các hạng vé khác đều cho phép đổi tên khách bay và phải mất phí đổi tên và nâng hạng.

Lưu ý! Hầu hết các hãng hàng không chỉ chấp nhận cho khách hàng trả lại vé trước 24 tiếng trước giờ bay, hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép các hạng vé (không khuyến mãi) linh hoạt thời gian hơn trong việc hoàn vé, quý khách có thể hoàn vé sau cả ngày bay. Kể cả vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hà Nội của Vietjetair hoặc bất kỳ nơi nào đi Hà Nội cũng không được phép hoàn hủy đối với loại vé tiết kiệm đặt biệt.

Ẩm thực Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietjet Air đưa ra chương trình khuyến mãi vào các dịp như đầu mùa thu, đầu mùa hè… chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất.

Bạn Sĩ  Luân cho biết: “Mình mua được vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội chỉ với 449,000đ. Do mình hay say xe nên khi mua được vé máy bay rẻ thế này thì mình an tâm hơn nhiều. Từ Nha Trang đi Hà Nội bình thường đi xe mất khoảng gần 20 tiếng đồng hồ nhưng khi đi bằng máy bay thì hết khoảng hơn 1 tiếng, thật là nhanh chóng và tiện lợi”.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại:

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjetair

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083