skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Lào Cai

Để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Lào Cai gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Lào Cai. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Lào Cai

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Lào Cai, hãng nào khai thác?

Từ Nha Trang, để đến được với Lào Cai thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Lào Cai. Vé máy bay áp dụng cho chặng Nha Trang – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 993,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa, Lào Cai hoặc tại Hà Nội, Vinh…

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Lào Cai

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Lịch bay dự kiến sân bay Cam Ranh

Đây là lịch bay dự kiến, để biết chính xác bạn có thể tra cứu trên trang (https://www.nhatrangairport.com/flight-status-arrivals-departures/):

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Lào Cai

Vị trí sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Xe khách Hà Nội – Lào Cai

Xe khách Hà Nội Lào Cai của nhà xe Sao Việt

 • Nhà xe Sao việt là hãng xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai với tần suất hơn 6 chuyến mỗi ngày.
 • Xe có phục vụ wifi và nước uống miễn phí
 • Vp đại diện tại Hà Nội: 789 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc số 7 Phạm Văn Đồng ( chân cầu vượt Xuân Thủy)

Xe khách Hà Nội Lào Cai của nhà xe Vietbus

 • Loại xe: giường nằm 2 tầng cao cấp
 • Lộ trình: Hà Nội – Sapa với tần suất 4 chuyến/ ngày.
 • Tại Hà Nội: xuất phát tại 284 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai.
 • Tại Lào Cai: xuất phát tại 573 Điện Biên Phủ.

Xe khách Hà Nội Lào Cai của nhà xe Hà Sơn

 • Loại xe: giường nằm 2 tầng cao cấp.
 • Lộ trình: Hà Nội – Lào Cai và ngược lại
 • Văn phòng Hà Nội:  Tòa nhà A2 Đường Trần Bình – Từ Liêm – Hà Nội
 • Văn phòng Lào Cai: 328 Nguyễn Huệ – Phố Mới – TP. Lào Cai
 • Xe xuất bến tại Bến xe Mỹ Đình đến Thành phố Lào Cai.

Ẩm thực Lào Cai – Thưởng thức thắng cố

Đây là món ăn đặc trưng truyền thống của người Mông. Thịt nấu “thắng cố” được chế biến từ thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa và thịt lợn. Các bộ phận như: lòng, tim, gan, tiết, thịt, xương được cho vào chảo nước đun nhừ, có thể cho thêm các loại rau. Khi ăn, chảo vẫn để trên bếp đun, ăn đến đâu múc ra bát đến đó.

Đây là món ăn thường được làm vào các ngày lễ hội, lễ ăn thề bảo vệ rừng, những ngày có đông người như hội làng, dòng họ, hay ở chợ phiên.

Vé máy bay gá rẻ đi Lào Cai

Thắng cố

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Lào Cai ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Lào Cai đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Nha Trang cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Lào Cai khi đang ở Nha Trang:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Lào Cai:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sơn La, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòng, Nha Trang, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Lào Cai

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083