skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định

Để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Nam Định. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định, hãng nào khai thác?

Từ Nha Trang, để đến được với Nam Định thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Nam Định. Vé máy bay áp dụng cho chặng Nha Trang – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 993,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa, Nam Định hoặc tại Hà Nội, Vinh…

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Lịch bay dự kiến sân bay Cam Ranh

Đây là lịch bay dự kiến, để biết chính xác bạn có thể tra cứu trên trang (https://www.nhatrangairport.com/flight-status-arrivals-departures/):

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định

Vị trí sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Xe khách Hà Nội – Nam Định

Xe khách Hà Nội Nam Định của nhà xe Hải vân

 • Loại xe: ghế ngồi 19 chỗ
 • Lộ trình: Văn phòng Hà Nội – Nam Định và ngược lại.
 • Giờ xuất bến: chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 7h30 sáng và chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19h30 tối.
 • Số chuyến: 15 chuyến/ ngày.
 • Dịch vụ: nước uống, wifi miễn phí.
 • Giá vé: 100k/ khách

Xe khách Hà Nội Nam Định của nhà xe Duy Cường

 • Loại xe: ghế ngồi 33 chỗ.
 • Lộ trình: Hà Nội – Nam Định và ngược lại.
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất bến: 7h20 hàng ngày.
 • Dịch vụ: nước uống, khăn lạnh miễn phí
 • Giá vé: 70k/ khách

Xe khách Hà Nội Nam Định của nhà xe Phương Trang

 • Loại xe: giường nằm 44 chỗ.
 • Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Nam Định và ngược lại.
 • Số chuyến: 9 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất bến:chuyến muộn nhất vào lúc 7h35 và chuyến muộn nhất lúc 20h.
 • Giá vé: 90k/ khách

Ẩm thực Nam Định – Thưởng thức kẹo sìu châu

Theo người dân Nam Định, tên kẹo Sìu Châu đã có từ lâu đời và gắn liền với một cửa hàng làm kẹo có tiếng ở bến sông Vị Hoàng. Kẹo Sìu Châu gần giống kẹo lạc nhưng thơm ngon hơn. Nguyên liệu làm kẹo rất đơn giản gồm lạc, vừng, đường, mạch nha. Vừng và lạc được rang chín sẽ tách vỏ, sẩy cho thật sạch. Nấu đường với mạch nha trên bếp to lửa, khi hỗn hợp đường sôi lên thì cho lạc và vừng vào đảo đều tay sao cho tất cả quyện lấy nhau. Đổ hỗn hợp kẹo còn nóng lên khay có bột nếp để chống dính và cán mỏng, cắt thành từng miếng nhỏ cho vừa miệng. Để nấu được kẹo, người thợ cần phải có đôi tay tinh tế, biết điều chỉnh nhiệt độ của bếp và đong đếm đủ vị.

Vé máy bay gá rẻ đi Nam Định

Kẹo Sìu Châu

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nam Định ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Nam Định đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Nha Trang cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Nam Định khi đang ở Nha Trang:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Nam Định:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòng, Nha Trang, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Nam Định

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083