skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình

Để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Ninh Bình. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình, hãng nào khai thác?

Từ Nha Trang, để đến được với Ninh Bình thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Ninh Bình. Vé máy bay áp dụng cho chặng Nha Trang – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 993,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa, Ninh Bình hoặc tại Hà Nội, Vinh…

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Lịch bay dự kiến sân bay Cam Ranh

Đây là lịch bay dự kiến, để biết chính xác bạn có thể tra cứu trên trang (https://www.nhatrangairport.com/flight-status-arrivals-departures/):

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ninh Bình

Vị trí sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Xe khách Hà Nội – Ninh Bình

Xe khách Hà Nội Ninh Bình của nhà xe Hoàng Long

 • Tuyến xe: Hà Nội – Ninh Bình
 • Lộ trình: 09 Chuyến/Ngày
 • Thời gian: chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 7h sáng và chuyến muộn nhất khởi hành vào lúc 20h hàng ngày.
 • Tiện ích: Máy lạnh, Nước uống
 • Loại xe: giường nằm 46 chỗ
 •  Giá vé: 120k/ khách

Xe khách Hà Nội Ninh Bình của nhà xe Cúc Mừng

 • Tuyến xe: Bến xe nước Ngầm đi Ninh Bình
 • Tần suất: 3 Chuyến/Ngày
 • Loại xe: giường nằm 46 chỗ .
 • Giá vé: 100k – 150k/ khách

Xe khách Hà Nội Ninh Bình của nhà xe Quang Thắng

 • Loại xe: Ghế ngồi 28 chỗ
 • Tần suất: 8 chuyến/ ngày
 • Lộ trình: Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Nho Quan
 • Giờ đi: 7h
 • Giá vé: 80k/ khách

Ẩm thực Ninh Bình – Thưởng thức bánh trôi

Nếu nhắc đến đặc sản Ninh Bình mà quên không kể đến món bánh trôi thì quả là một thiếu sót. Được làm từ những nguyên liệu hết sức bình dân nhưng bánh trôi Ninh Bình khá đặc biệt với phần nhân là sự kết hợp của đường mật, lạc khô giã nhỏ trộn đều với lá cúc mốc thái nhỏ, vì thế bánh có vị thơm mát, ngọt nhẹ cùng với hương thơm thoang thoảng của lá cúc mốc và hoa bưởi trong nước luộc bánh khiến cho món ăn dân dã này có những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Vé máy bay gá rẻ đi Ninh Bình

Bánh trôi Ninh Bình

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Ninh Bình ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Ninh Bình đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Nha Trang cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Ninh Bình khi đang ở Nha Trang:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Ninh Bình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Nam Định, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòng, Nha Trang, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Ninh Bình

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083