skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình

Để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Thái Bình. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình, hãng nào khai thác?

Từ Nha Trang, để đến được với Thái Bình thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Thái Bình. Vé máy bay áp dụng cho chặng Nha Trang – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 993,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa, Thái Bình hoặc tại Hà Nội, Vinh…

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Lịch bay dự kiến sân bay Cam Ranh

Đây là lịch bay dự kiến, để biết chính xác bạn có thể tra cứu trên trang (https://www.nhatrangairport.com/flight-status-arrivals-departures/):

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thái Bình

Vị trí sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Xe khách Hà Nội – Thái Bình

Xe khách Hà Nội Thái Bình của nhà xe Hoàng Long

 • Loại xe: Xe ghế ngồi 45 chỗ
 • Tuyến: Hà Nội – Thái Bình và ngược lại
 • Xuất bến : 5h00
 • Dịch vụ kèm theo: Nước uống miễn phí
 • Giá vé: 110k/ khách

Xe khách Hà Nội Thái Bình của nhà xe Phúc Lộc Thọ

 • Loại xe: ghế ngồi 19 chỗ
 • Lộ trình: Văn phòng Hà Nội- Văn phòng Thái Bình.
 • Số chuyến trong ngày:7 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất bến: chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 10h30 và chuyến muộn nhất khởi hành vào lúc 19h30.
 • Dịch vụ: nước uống, khăn lạnh miễn phí
 • Giá vé: 130k/ khách

Xe khách Hà Nội Thái Bình của nhà xe Vietbus

 • Loại xe: ghế ngồi 45 chỗ
 • Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Thái Bình, Bến xe Nước Ngầm – Thái Bình.
 • Số chuyến: 10 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất bến: chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 7h30 và chuyến muộn nhất khởi hành vào lúc 18h.
 • Giá vé: 80k/ khách

Ẩm thực Thái Bình – Thưởng thức bánh giò Bến Hiệp

Có thể nói không ngoa rằng, bánh giò Bến Hiệp (Quỳnh Phụ, Thái Bình) có thể sánh vai cùng bánh cáy làng Nguyễn, bánh gai Vũ Thư, bánh bèo Thái Thụy, bánh đúc làng Tè. Với mẫu mã, dư vị rất riêng, nó đã và đang khẳng định được giá trị, vị trí trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Chẳng biết, loại bánh giò làm bằng bột tẻ ăn không thấy ngán, ăn lót dạ được, ăn thay cơm, ăn đổi bữa được, từ đời nảo đời nào truyền đến tận nay, người ta chỉ biết rằng, dạo trước, tàu thủy Hải Hà chạy ngày hai chuyến Hải Phòng-Nam Định, Nam Định-Hải Phòng khi mà Bến Hiệp lấy trả khách, bốc dỡ hàng hóa, mọi người đã rất quen mắt với cảnh nhiều phụ nữ trẻ em mang bánh giò ra bán.

Vé máy bay gá rẻ đi Thái Bình

Bánh giò

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thái Bình ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Thái Bình đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Nha Trang cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Thái Bình khi đang ở Nha Trang:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Thái Bình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vĩnh Phúc, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòng, Nha Trang, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Bình

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083