skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Yên Bái

Để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Yên Bái gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Yên Bái. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Yên Bái

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Yên Bái, hãng nào khai thác?

Từ Nha Trang, để đến được với Yên Bái thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Yên Bái. Vé máy bay áp dụng cho chặng Nha Trang – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 993,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa, Yên Bái hoặc tại Hà Nội, Vinh…

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Yên Bái

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Lịch bay dự kiến sân bay Cam Ranh

Đây là lịch bay dự kiến, để biết chính xác bạn có thể tra cứu trên trang (https://www.nhatrangairport.com/flight-status-arrivals-departures/):

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Yên Bái

Vị trí sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Xe khách Hà Nội – Yên Bái

Xe khách Hà Nội Yên Bái của nhà xe Ngân Hà

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ.
 • Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Yên Bái và ngược lại.
 • Số chuyến trong ngày: 4 chuyến
 • Giờ xuất bến: 6h30, 12h, 21h, 22h
 • Dịch vụ: nước uống, wifi miễn phí.
 • Giá vé: 150k/ khách

Xe khách Hà Nội Yên Bái của nhà xe Sao Việt

 • Loại xe: Giường nằm 46 chỗ, 8 luồng.
 • Lộ trình: đón khách ở số 7 Phạm Văn Đồng đến Bến xe Yên Bái và ngược lại.
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất bến: 5h30
 • Dịch vụ: nước uống và wifi miễn phí
 • Giá vé: 130k/ khách

Xe khách Hà Nội Yên Bái của nhà xe Hải vân

 • Loại xe: Giường nằm 44 chỗ
 • Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Yên Bái, Bến xe Giáp Bát – Bến xe Yên Bái và ngược lại.
 • Số lượng chuyến trong ngày:  3 chuyến/ ngày
 • Giờ xuất bến: 16h30 và 19h30 từ Bến xe Mỹ Đình và 20h30 từ Bến xe Giáp Bát.
 • Dịch vụ: nước uống và wifi miễn phí
 • Giá vé: 150k/ khách

Ẩm thực Yên Bái – Thưởng thức mắc khén

Mắc khén đứng đầu trong các loại gia vị của đồng bào dân tộc miền núi. Cây mắc khén là loại cây dại thuộc họ hồi, có tinh dầu và hương thơm, trở thành huyền thoại và làm nên loại gia vị đậm đà không thể thiếu trong bữa ăn đồng bào miền Tây Bắc.

Hầu như không có bữa ăn nào quan trọng của người Thái lại thiều mắc khén. Quả mắc khén sau khi thu về, bắc chảo rang nóng. Tiếp đó, đưa vào giã thành bột mịn. Tuy nhiên để chế ra được hương vị thơm, chuyên dùng ăn với xôi nếp nương, còn phải qua nhiều công đoạn khác. Đó là dùng ớt khô bỏ hạt nướng giòn, muối rang, rau mùi tầu xắt nhỏ rang khô, tất cả đều giã thành bột mịn. Sau khi trộn đều hỗn hợp trên thì tạo thành mắc khén, một thứ bột mùi thơm hăng hắc nhưng lại dịu như vị ô mai và phảng phất chất núi rừng, thơm cay nồng nàn như hương hồi, quế.

Vé máy bay gá rẻ đi Yên Bái

Mắc khén

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Yên Bái ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Yên Bái đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Nha Trang cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Yên Bái khi đang ở Nha Trang:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Yên Bái:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bắc Giang, vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòng, Nha Trang, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Yên Bái

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083