Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá rẻ bất ngờ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tinvề chương trình vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Chặng bay Phú Quốc đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với viêc sở hữu đội tàu bay hiện đại, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, hài lòng nhất. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay  Phú Quốc đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác. Muốn đi từ Phú Quốc ra Đà Nẵng hành khách phải dừng một điểm là Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian 4h15'.

Dịch vụ ăn uống  của Vietjetair.

Khi mua vé máy bay của Vietjetair, trên mỗi chuyến bay ngoài dịch vụ bán hàng lưu niệm cho hành khách, Vietjetair còn cung cấp dịch vụ ăn uống cho hành khách. Thức ăn trên chuyến bay của Vietjetair rất phong phú, đa dạng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trên chuyến bay vủa Vietjetair có thức ăn nhẹ, thức ăn chính, các loại đồ uống...với mức giá từ 5.000 đến 50.000đ/suất. Ngoài ra, còn có dịch vụ đặt suất ăn đặc biệt trên mỗi chuyến bay của Vietjetair.

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair

Du lịch Đà Nẵng mua gì về làm quà?

Đến với Đà Nẵng du khách không chỉ được tham quan những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây mà du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon và chắc khi về du khách không thể quên việc mua quà gì về cho gia đình, bạn bè và người thân. Đến Đà Nẵng quý khách có thể mua rất nhiều đặc sản về làm quà như mực rim me, khô mè, tré bà đệ, các loại hải sản khô, chả bò Đà Nẵng...Hành khách nên mua vé cho chuyến du lịch Đà Nẵng của mình trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair.

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như " Bay cùng Vietjetair với giá chỉ 9.000đ/vé" không chỉ áp dụng cho chặng bay Phú Quốc _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

vé amsy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chị Phương Nguyên quê ở Đà Nẵng đang làm giáo viên tại Phú Quốc chia sẻ " Với đồng lương giáo viên ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đi máy bay  nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của vietjetair tôi đã có cơ hội đi máy bay với giá chỉ 199.000đ trong chuyến đi công tác ở Sài Gòn về Đà Nẵng. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô".

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Sông Thương.
 

 

Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (23 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá rẻ bất ngờ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tinvề chương trình vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng