skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội

“RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH – TIẾT KIỆM CHI PHÍ” đây là tiêu chí phục vụ khách hàng của các Hãng hàng không. Liên hệ để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 0383 083 083. Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội

Hà Nội vui tươi thanh thoát và nhẹ nhàng khi tiết trời sang thu. Hãy đến Hà Nội một lần để được lắng nghe muôn vàn giai điệu tươi vui nơi đất thủ đô vàng bằng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

Để đi từ Phú Quốc ra Hà Nội, hành khách có thể chọn chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines hoặc chuyến bay qua điểm dừng là Sân bay Tân Sơn Nhất Hà Nội. Giá vé máy bay rẻ nhất áp dụng cho chặng này chỉ từ 900,000đ. 

Hiện tại, mỗi ngày có hơn 5 chuyến bay từ Phú Quốc đi Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Phú Quốc lúc 09h50 và đến Hà Nội lúc 11h55. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì hành khách nên đặt vé từ trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần, càng gần ngày bay giá vé càng tăng và ít khi giảm. Vì thế, hành khách đã có kế hoạch đi Hà Nội thì nên lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, từ Phú Quốc đi Hà Nội thì bạn có thể đi bằng ô tô từ Phú Quốc đi Sài Gòn và mua vé máy bay đi Hà Nội. Đây là một cách tiết kiệm chi phí nhất cho chặng bay Phú Quốc – Hà Nội, vì hằng ngày đều có vé máy bay giá rẻ cho cung đường bay Sài Gòn – Hà Nội.

Phương tiện, di chuyển khi du lịch Phú Quốc

Tháng 12/2012, sân bay quốc tế Phú Quốc (PQC) đã khai trương, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu đi lại giữa các vùng miền trong cả nước đến đảo Phú Quốc.
 
Từ Sà Gòn đi Phú Quốc: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 17 chuyến bay với máy bay ATR và 1 chuyến bay với máy bay Airbus. Vietjet Air cùng khai thác mỗi ngày 01 chuyến bay với máy bay Air Bus. Jetstar Pacific Airline tổ chức 02 chuyến bay mỗi ngày tới Phú Quốc vào lúc 11:15 và 18:05. Thời gian bay là 50 phút.
 
Từ Hà Nội đi Phú Quốc: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay Airbus từ Hà Nội đi Phú Quốc khởi hành lúc 8:40 và đến nơi lúc 10:45. Chuyến bay theo chiều ngược lại khởi hành từ Phú Quốc lúc 11:35 và đến nơi lúc 13:40. Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air đều cung cấp các chuyến bay từ Hà Nội đến Phú Quốc. Vietjet Air khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày, Jetstar Pacific Airlines tổ chức 01 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Phú Quốc vào lúc 15:45.
 
Từ Cần Thơ đi Phú Quốc: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay với máy bay ATR khởi hành từ Cần Thơ đi Phú Quốc lúc 13:00 và đến nơi lúc 13:45. Chuyến bay theo chiều ngược lại khởi hành từ Phú Quốc lúc 11:35 và đến nơi lúc 12:20.
 
• Từ sân bay đi về Trung Tâm Dương Đông/khu Dinh Cậu bằng taxi mất khoảng 20 phút. Phú Quốc có 2 hãng taxi lớn nhất là SASCO và Mai Linh, cả hai hãng đều đi bằng đồng hồ đo, khá an toàn và tiện lợi cho khách du lịch.
Một vòng Du lịch Phú Quốc

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietjet Air đưa ra chương trình khuyến mãi theo từng dịp ngẫu nhiên chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất, kể cả vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hà Nội hay Sài Gòn đi Hà Nội,… 

“Chỉ từ gần 1 triệu đồng mà đã mua được vé máy bay đi Hà Nội khởi hành từ Phú Quốc là điều may mắn nhất đối với tôi. Đi du lịch Phú Quốc rồi muốn trở lại Hà Nội thăm gia đình ông bà tít xa miền Bắc cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”. Bạn Linh, sinh viên Đại học Hồng Bàng chia sẻ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội tại:

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083