Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Để biết thêm thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar. Bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Rạch Giá đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Rạch Giá đi Hải Phòng thì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng các hãng hàng Vietjetair hoặc qua một điểm dừng của Vietnamairlines.

Nét ẩm thực độc đáo của Hải Phòng

Chơ Cát Bi- được mệnh danh là thiên đường ăn uống của giởi trẻ cũng như du khách khi đến thăm quan thành phố Cảng với vô số món ăn ngon hấp dẫn và giá thì siêu hạt dẻ luôn đấy ạ. Chợ Cát Bi từ lâu nay đã trở thành địa chỉ ruột của rất đông hành khách đủ mọi lứa tuổi, mọi thế hệ khác nhau phục vụ với hàng trăm món ăn phong phú không chỉ có nét ẩm thực riêng của Hải Phòng mà còn khắp các vùng miền khác trên cả nước. Vừa lúc bước vào trong chợ ta đã bắt đầu nghe thấy những tiếng âm thanh của thức ăn xì xèo, mùi thơm lan tỏa khắp khu chợ thơm phức khiến chúng ta không thể phớt lờ chúng được.

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar

 

Một góc "thiên đường ăn uống" của khu chợ Cát Bi

Điều kiện giá vé tiết kiệm khi mua vé máy bay giá rẻ của Jetstar

  • Không thể hoàn vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar

  • Không làm thủ tục chuyến bay theo đùng thời gian quy định hay không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định sẽ không được hoàn trả tiền vé 

  • Thay đổi ngày giờ bay được phép thay đổi nhưng hành khác phải trả một khoản phí thay đổi và chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi 

  • Không được phép thay đổi nơi khởi hành và nơi đến

  • Được phép thay đổi tên hành khách nhưng phải thanh toán phí thay đổi và chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi

  • Thời gian thay đổi các điều trên phải được thực hiện trước giờ mở quầy làm thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay và thay đổi có thể được thực hiên qua hệ thống trang web của hãng hoặc đại lý mà bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

  • Loại giá vé tiết kiệm có thể đổi sang loại giá vé linh hoạt, loại giá tối ưu và loại giá hạng thương gia và sẽ phải trả một khoản phí thay đổi và chênh lệch giá vé trong thời gian thay đổi.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Rạch Giá hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Chị Nguyễn Ngọc Thảo chia sẻ:" Tôi đã sử dụng dịch vụ đặt vé qua mạng của maybaygiare.vn tôi rất bất ngờ về hệ thống của trang web rất nhanh chóng, dễ sử dụng, những thắc mắc được nhân viên tư vấn nhanh, nhiệt tình khiến tôi rất hài lòng".

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (50 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar Để biết thêm thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Jetstar. Bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng