Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 199.000 đồng. Liên hệ theo số 0383 083 083 để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng

Hiện nay, mỗi tuần có khoảng 8 chuyến bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng, chuyến bay sớm nhất xuất phát từ sân bay Phú Quốc vào lúc 13 giờ 05 phút đến sân bay Cát Bi - Hải Phòng vào lúc 15 giờ 10 phút. Nếu đã có kế hoạch cho chuyến thăm quan đến thành phố cảng Hải Phòng thì bạn hãy nhanh tay đặt vé càng sớm càng tốt để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hoặc nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên bán vé máy bay ở các đại lý săn giúp bạn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nhé. Còn càng gần ngày bay giá vé sẽ càng cao và rất ít khi được hưởng các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không đấy!

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng

 

Giá vé Phú Quốc đi Hải Phòng đều đang được hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam là Vietjet air khai thác thườngng xuyên có khung giá rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều mở bán những hạng vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi khác nhau. Để di chuyển từ Phú Quốc đến Hải Phòng bạn có thể lựa chọn đường bay thẳng từ Phú Quốc đi Hải Phòng hoặc qua một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh đều do hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Tùy vào kế hoạch của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình đường bay Phú Quốc đi Hải Phòng phù hợp nhé.

Các vật phẩm tuyệt đối không được mang lên máy bay khi bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng:
  • Chất nổ, vật liệu nổ như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng, các loại chất nổ khác, đạn…

  • Các chất dễ cháy (metal, butal, các khí đốt hóa lỏng, cồn…) hoặc các loại chất lỏng dễ cháy (xăng, dầu, sơn, dung môi pha sơn…) hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy.

  • Các chất độc, chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối), nguyên liệu phóng xạ, chất oxy hóa, chất tẩy hữu cơ khác.

  • Cặp túi, két bạc và những đồ vật có gắn thiết bị báo động

  • Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành của các quốc gia và lãnh thổ mà hãng bay đi, bay đến hoặc bay qua.

  • Các đồ vật mà hãng thấy là không vận chuyển được vì chúng gây nguy hiểm, không an toàn hoặc bởi vì trọng lượng, kích thước hay đặc tính của chúng.

  • Bất kỳ vật chất nào gây ra một mối đe dọa cho hành khách hoặc máy bay.

Các bạn nhớ tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lên máy bay để có một chuyến bay hoàn hảo nha!

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng

 

Khám phá vẻ đẹp hòn đảo ngọc Phú Quốc

Được mệnh danh là đảo ngọc, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam nằm ở vùng biển phía Tây Nam của tổ quốc. Huyện đảo Phú Quốc có tổng diện tích 589,23 km2, năm 2006 khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

 

 

Chương Trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

"12h rồi, Vietjet thôi" chương trình khuyến mãi chào đường bay mới Hải Phòng - Phú Quốc, Hải Phòng - Đà Lạt, Hải Phòng - Buôn Ma Thuôt và các đường bay nội địa khác đang được chào bán với mức giá 0 đồng từ 12h - 14h trong 3 ngày 24,25,26/4/2016. Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng, vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hải Phòng... để mua được những tấm vé máy bay với mức giá siêu rẻ. 

Anh " Đinh Hoàng Anh" một hướng dẫn viên du lịch tại Phú Quốc cho biết: " Vì đặc thù, tính chất công việc cũng như khoảng cách địa lý nên tôi rất ít khi có dịp về quê. Thế nhưng ngày nay khoảng cách địa lý không còn là vấn đề quá lo lắng nữa chỉ cần săn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng chỉ hơn 2 giờ đồng hồ tôi đã có mặt ở Hải Phòng".

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng

 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng tại:

 

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng

 

 
Phan La
Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 199.000 đồng. Liên hệ theo số 0383 083 083 để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng