skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi đang được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục và cung cấp sớm nhất ngay khi hãng Hàng không khai thác. Mọi thông tin xin liên hệ đến SĐT: 0383 083 083 – 0399 305 305. Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Thông tin vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Từ Phú Quốc, để đến được với Quảng Ngãi thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sài Gòn rồi từ đây tiếp tục bay chuyến Sài Gòn – Chu Lai, sau đó đón xe để về Quảng Ngãi. Do chưa có đường bay thẳng từ Phú Quốc về Quảng Ngãi nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi hiện chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Quảng Ngãi sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách muốn đi Quảng Ngãi khởi hành từ Phú Quốc thì có thể mua vé máy bay đi Sài Gòn, tiếp tục bay chuyến Sài Gòn – Chu Lai, từ đây đón xe để về Quảng Ngãi.. Vé máy bay áp dụng cho chặng Phú Quốc – Sài Gòn vào ngày thường chỉ từ 443,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Kiên Giang, Quảng Ngãi hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Lịch khởi hành & giá vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Đối với vé máy bay chặng Sài Gòn – Chu Lai, do được cả hai hãng hàng không là Vietjet Air và Jetstar khai thác nên các khung giờ bay dồi dào hơn, giá vé theo đó cũng tương đối mềm, chỉ từ 553,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Tham khảo lịch trình chặng Sài Gòn – Chu Lai sau đây:

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi – Khám phá đảo Lý Sơn

Lý Sơn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách bờ khoảng 30km, với diện tích gần 10km2 và dân số hơn 20.000 người. Đảo Lý Sơn để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách với những ngày nắng ấm mênh mang, những bãi biển trong vắt và người dân vô cùng dễ mến. Huyện đảo Lý Sơn gồm 3 hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu. Đảo Lớn còn gọi là Cù Lao Ré, là trung tâm của Lý Sơn. Đảo Bé còn có tên gọi khác là An Bình. Hòn Mù Cu ở phía đông, nằm sát Đảo Lớn, là đảo nhỏ nhất và không có người ở.

Vé máy bay gá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi

Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Ngãi đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Phú Quốc cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Quảng Ngãi khi đang ở Phú Quốc:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Quảng Trị, vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hải Phòng, Vinh, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083