skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi Hãng mở đường bay này. Liên hệ: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305. Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng, hãng nào khai thác?

Từ Phú Quốc, để đến được với Sóc Trăng thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sài Gòn rồi từ đây đón xe khách để về Sóc Trăng. Do chưa có đường bay thẳng từ Phú Quốc về Sóc Trăng nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Sóc Trăng

Sóc Trăng hiện chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Sóc Trăng sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách muốn đi Sóc Trăng khởi hành từ Phú Quốc thì có thể mua vé máy bay đi Sài Gòn, từ đây tiếp tục đón xe đi Sóc Trăng. Vé máy bay áp dụng cho chặng Phú Quốc – Sài Gòn vào ngày thường chỉ từ 443,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Kiên Giang, Sóc Trăng hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng

Lịch khởi hành & giá vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Ngoài ra, để đi từ Phú Quốc về Sóc Trăng, nhiều hành khách chọn hành trình bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ rồi từ sân bay Cần Thơ lại đón xe về Sóc Trăng. Hiện nay mới chỉ có hãng Hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ, giá vé tham khảo áp dụng vào ngày thường chỉ từ 350,000 (chưa bao gồm thuế & phí).

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng

Lịch khởi hành chặng bay Phú Quốc đi Cần Thơ

Du lịch Sóc Trăng – Chợ nổi Ngã Năm Sóc Trăng

Cách trung tâm thành phố Sóc Trăng khoảng 60km, chợ nổi Ngã Năm là một trong những nơi đậm nét văn hóa vùng sông nước Nam bộ. Tên gọi Ngã Năm xuất hiện khi người Pháp đào kênh quản lộ Phụng Hiệp. Nhiều người bắt đầu tụ họp về đây để giao thương, dần dần trở thành nơi buôn bán đặc thù của dân Nam bộ.

Chợ là điểm giao của năm con sông theo các ngả, gồm Cà Mau lên, Vĩnh Quới vào, Long Mỹ, Thanh Trị qua và Phụng Hiệp xuống. Đây là một trong những chợ nổi lâu đời, nhộn nhịp nhất đồng bằng sông Cửu Long. Từ mờ sáng, chợ nổi Ngã Năm đã hoạt động. Khu vực trung tâm có đến hàng trăm ghe, tàu đủ loại đậu san sát. Những ngày cuối tuần, lễ, tết chợ càng nhộn nhịp và náo nhiệt hơn.

Vé máy bay gá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng

Chợ nổi Ngã Năm Sóc Trăng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sóc Trăng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Sóc Trăng đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Phú Quốc cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Sóc Trăng khi đang ở Phú Quốc:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Tiền Giang, vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hải Phòng, Vinh, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Sóc Trăng

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083